finger ring of gold meaning in tamil
Word: finger ring of gold - The english word have 19 alphabets and vowels..
1. அனைத்து சிறைகளும் சுத்தம் செய்யப்படுகின்றன; சாப்பாடு தட்டுகள் வாங்கப்படுகின்றன; சீருடைகள் தைக்கப்படுகின்றன என்று பலவகை செய்திகள் வெளியாகின
anaittu chi?aikalum chuttam cheyyappatukin?ana; chappatu tattukal vankappatukin?ana; chirutaikal taikkappatukin?ana en?u palavakai cheytikal veliyakina
2. காலை எழுந்தவுடன் பல் துலக்க ஒரு பேஸ்ட், சாப்பிட்ட பிறகு சுத்தம் செய்ய இன்னொரு பேஸ்ட், உடலுக்கு ஒரு சோப், முகத்துக்கு நுரை பொங்க இன்னொன்று, உள்ளங்கையில் கிருமி ஒட்டாமலிருக்க மற்றுமொரு லிக்விட் சோப், உடலின் ஒவ்வொரு பாகத்துக்கும் வெவ்வேறு கிரீம்
kalai ezuntavutan pal tulakka oru pest, chappitta pi?aku chuttam cheyya innoru pest, utalukku oru chop, mukattukku nurai ponka innon?u, ullankaiyil kirumi ottamalirukka ma??umoru likvit chop, utalin ovvoru pakattukkum vevve?u kirim
3. ஏதோ நமக்கு தெரிந்த முறையில் சுத்தம் செய்து கேன்களில் நிரப்பினால் வேன்களில் அடுக்கி வீடு வீடாக வினியோகிக்கலாம்
eto namakku terinta mu?aiyil chuttam cheytu kenkalil nirappinal venkalil atukki vitu vitaka viniyokikkalam
4. கங்கையை சுத்தம் செய்ய வேண் டும்
kankaiyai chuttam cheyya ven tum
5. ஏனெனில், தனது உயர் அதிகாரி வருவதற்கு முன்பாக அலுவலகத்தை சுத்தம் செய்து, டேபிள், நாற்காலிகளை சுத்தமாக துடைத்து வைக்க வேண்டுமே
enenil, tanatu uyar atikari varuvata?ku munpaka aluvalakattai chuttam cheytu, tepil, na?kalikalai chuttamaka tutaittu vaikka ventume
Meanings in tamil :
pavittiram ( பவித்திரம் )
chuttam ( சுத்தம் )
தருப்பைமோதிரம்
pavittiramotiram ( பவித்திரமோதிரம் )
பவித்திரோச்சவம்
chuttam ( சுத்தம் )
தருப்பைமோதிரம்
pavittiramotiram ( பவித்திரமோதிரம் )
பவித்திரோச்சவம்
Tamil Examples :
anaittu chi?aikalum chuttam cheyyappatukin?ana; chappatu tattukal vankappatukin?ana; chirutaikal taikkappatukin?ana en?u palavakai cheytikal veliyakina
2. காலை எழுந்தவுடன் பல் துலக்க ஒரு பேஸ்ட், சாப்பிட்ட பிறகு சுத்தம் செய்ய இன்னொரு பேஸ்ட், உடலுக்கு ஒரு சோப், முகத்துக்கு நுரை பொங்க இன்னொன்று, உள்ளங்கையில் கிருமி ஒட்டாமலிருக்க மற்றுமொரு லிக்விட் சோப், உடலின் ஒவ்வொரு பாகத்துக்கும் வெவ்வேறு கிரீம்
kalai ezuntavutan pal tulakka oru pest, chappitta pi?aku chuttam cheyya innoru pest, utalukku oru chop, mukattukku nurai ponka innon?u, ullankaiyil kirumi ottamalirukka ma??umoru likvit chop, utalin ovvoru pakattukkum vevve?u kirim
3. ஏதோ நமக்கு தெரிந்த முறையில் சுத்தம் செய்து கேன்களில் நிரப்பினால் வேன்களில் அடுக்கி வீடு வீடாக வினியோகிக்கலாம்
eto namakku terinta mu?aiyil chuttam cheytu kenkalil nirappinal venkalil atukki vitu vitaka viniyokikkalam
4. கங்கையை சுத்தம் செய்ய வேண் டும்
kankaiyai chuttam cheyya ven tum
5. ஏனெனில், தனது உயர் அதிகாரி வருவதற்கு முன்பாக அலுவலகத்தை சுத்தம் செய்து, டேபிள், நாற்காலிகளை சுத்தமாக துடைத்து வைக்க வேண்டுமே
enenil, tanatu uyar atikari varuvata?ku munpaka aluvalakattai chuttam cheytu, tepil, na?kalikalai chuttamaka tutaittu vaikka ventume
Tamil to English
English To Tamil