finger ring with a seal on it meaning in tamil
Word: finger ring with a seal on it - The english word have 29 alphabets and vowels..
1. அந்த நாடுகளை குறி வைப்பது நமக்கு தேவையும் அல்ல
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
4. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
5. எத்தனையோ பேர் இருக்கும்போது என்னை மட்டும் குறி வைப்பானேன் என்று கேட்பார்கள்
ettanaiyo per irukkumpotu ennai mattum ku?i vaippanen en?u ketparkal
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
anta natukalai ku?i vaippatu namakku tevaiyum alla
2. இது கொடுமை மட்டுமின்றி, இத்தகைய சோதனைகள் மூலம் தெரியவரும் விவரங்கள் ஏற்கத்தகாதவை என விலங்குநல ஆர்வலர்கள் கூறி வருகின்றனர்
itu kotumai mattumin?i, ittakaiya chotanaikal mulam teriyavarum vivarankal e?kattakatavai ena vilankunala arvalarkal ku?i varukin?anar
3. கணவன் & மனைவி இணக்கம் இல்லாததால் குழந்தைகளை சரியாக கவனிக்கவில்லை என்று கூறி நார்வே அதிகாரிகள் குழந்தைகளை காப்பகத்தில் விட்டனர்
kanavan & manaivi inakkam illatatal kuzantaikalai chariyaka kavanikkavillai en?u ku?i narve atikarikal kuzantaikalai kappakattil vittanar
4. அப்படிப்பட்டவரோடு மரணம் வரையிலும் சேர்ந்து வாழ்வது சாத்தியமல்ல‘ என்று கூறி விவாகரத்து வழங்கியது இரண்டு நீதிபதிகள் குழு
appatippattavarotu maranam varaiyilum cherntu vazvatu chattiyamalla‘ en?u ku?i vivakarattu vazankiyatu irantu nitipatikal kuzu
5. எத்தனையோ பேர் இருக்கும்போது என்னை மட்டும் குறி வைப்பானேன் என்று கேட்பார்கள்
ettanaiyo per irukkumpotu ennai mattum ku?i vaippanen en?u ketparkal
Tamil to English
English To Tamil