fingers meaning in tamil
Word: fingers - The english word have 7 alphabets and vowels..
1. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
3. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
4. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
5. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
Meanings in tamil :
Identical words :
fingers breadth - angkulam ( அங்குலம் )
Tamil Examples :
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
3. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
4. அப்படிப்பட்டவர் ராஜ்யசபா போய் என்ன சாதிக்கப்போகிறார் என்று சிலர் கேட்கின்றனர்
appatippattavar rajyachapa poy enna chatikkappoki?ar en?u chilar ketkin?anar
5. அல்லது அவர்கள் தண்டனை அனுபவிக்காமலேயே இறந்து போய் விடுவார்கள்
allatu avarkal tantanai anupavikkamaleye i?antu poy vituvarkal
Tamil to English
English To Tamil