firm determination meaning in tamil

Word: firm determination - The english word have 18 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
teṟṟam ( தேற்றம் )
kataippiti ( கடைப்பிடி )
napakam ( ஞாபகம் )
மறவா மை
uṟuti ( உறுதி )
கரும முடிக்குந்துணிவு
உறுதி யானகொள்கை

Identical words :

Tamil Examples :

1. உண்மையான மாற்றம் கொண்டுவர வேண்டுமானால் மனதில் உறுதி வேண்டும்
unmaiyana ma??am kontuvara ventumanal manatil u?uti ventum
2. வருமானத்தை உயர்த்தாமல் பாதுகாப்பை உறுதி செய்ய முடியாது என்பது புரிந்ததால் மக்களும் பெரிதாக எதிர்க்கவில்லை
varumanattai uyarttamal patukappai u?uti cheyya mutiyatu enpatu purintatal makkalum peritaka etirkkavillai
3. கேட்பவன் கேனயனாக என்ற புதுமொழி ஞாபகம் வருகிறது
ketpavan kenayanaka en?a putumozi napakam varuki?atu
4. ஏனைய நீதிபதிகளுக்கும் அத்தகைய உறுதி வேண்டும் என்று வாக்காளர்கள் எதிர்பார்ப்பது இயல்பானது
enaiya nitipatikalukkum attakaiya u?uti ventum en?u vakkalarkal etirparppatu iyalpanatu
5. சோனியாவின் தியாகம் வாழ்க என்று காங்கிரஸ் கட்சியினரும், கலாமின் உறுதி வென்றது என எதிர்க்கட்சியினரும் அன்று பட்டாசு வெடித்தனர்
choniyavin tiyakam vazka en?u kankiras katchiyinarum, kalamin u?uti ven?atu ena etirkkatchiyinarum an?u pattachu vetittanar
Tamil to English
English To Tamil