first lunar mansion meaning in tamil

Word: first lunar mansion - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As adjective :
pchu ( பசு )
eṟu ( ஏறு )
கிறேன்
ஏறினேன்
ven ( வேன் )
eṟa ( ஏற )
uyarchchi ( உயர்ச்சி )
chingkam ( சிங்கம் )
erumai ( எருமை )
man ( மான் )
ம ரை
pnṟi ( பன்றி )
கவரிமான்
இவற்றினாண்
ஆண்சுறா
ஆண்சங்கு
பனைமுதலியமரத்தினாண்
இடபவிராசி
அச்சுவினிநாள்
iti ( இடி )

Tamil Examples :

1. ஆட்டோவில் பயணம் செய்பவர்கள் மட்டுமென்ன லட்சாதிபதிகளா? நிரம்பி வழியும் பஸ்களில் ஏற வலுவில்லாமலும், டாக்சியில் செல்ல வசதியில்லாமலும் நடுத்தர வர்க்கம்தான் ஆட்டோக்களை நாடுகிறது
attovil payanam cheypavarkal mattumenna latchatipatikala? nirampi vaziyum paskalil e?a valuvillamalum, takchiyil chella vachatiyillamalum natuttara varkkamtan attokkalai natuki?atu
2. செக்கிங் இல்லாத ரயில் என்றாலும் டிக்கெட் வாங்காமல் ஏற மாட்டார்கள்
chekkin illata rayil en?alum tikket vankamal e?a mattarkal
3. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
4. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
5. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
Tamil to English
English To Tamil