first sprouting of the hair on the upper lip of a young man meaning in tamil
Word: first sprouting of the hair on the upper lip of a young man - The english word have 59 alphabets and vowels..
1. ‘இரண்டு இந்திய மீனவர்கள் கொலை செய்யப்பட்டுள்ள விஷயத்தில் கேரள போலீஸ் தலையிட உரிமை இல்லை என மத்திய அரசு எப்படி சொல்லலாம்?’ என கோபமாக கேட்டிருக்கிறார்
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
3. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
4. எதிர்த்துக் கேட்டால் கொலை மிரட்டல் விடுப்பார்கள்
etirttuk kettal kolai mirattal vitupparkal
5. எனவே இதுபோன்ற நெருக்கடிகள் ஏற்படும் நேரத்திலாவது சென்னையில் இருந்து மருத்துவ நிபுணர் குழுக்களை அங்கு அனுப்பி ஊருக்கு ஊர் முகாம்கள் நடத்தி மக்களின் அச்சத்தை போக்க அரசு முன்வர வேண்டும்
enave itupon?a nerukkatikal e?patum nerattilavatu chennaiyil iruntu maruttuva nipunar kuzukkalai anku anuppi urukku ur mukamkal natatti makkalin achchattai pokka arachu munvara ventum
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
‘irantu intiya minavarkal kolai cheyyappattulla vishayattil kerala polis talaiyita urimai illai ena mattiya arachu eppati chollalam?’ ena kopamaka kettirukki?ar
2. கொலை பற்றி முதல் தகவல் கிடைத்ததுமே கே
kolai pa??i mutal takaval kitaittatume ke
3. அது தன்னை கொலை செய்ய தூண்டுவதாக உள்ளது என்கிறார் மம்தா
atu tannai kolai cheyya tuntuvataka ullatu enki?ar mamta
4. எதிர்த்துக் கேட்டால் கொலை மிரட்டல் விடுப்பார்கள்
etirttuk kettal kolai mirattal vitupparkal
5. எனவே இதுபோன்ற நெருக்கடிகள் ஏற்படும் நேரத்திலாவது சென்னையில் இருந்து மருத்துவ நிபுணர் குழுக்களை அங்கு அனுப்பி ஊருக்கு ஊர் முகாம்கள் நடத்தி மக்களின் அச்சத்தை போக்க அரசு முன்வர வேண்டும்
enave itupon?a nerukkatikal e?patum nerattilavatu chennaiyil iruntu maruttuva nipunar kuzukkalai anku anuppi urukku ur mukamkal natatti makkalin achchattai pokka arachu munvara ventum
Tamil to English
English To Tamil