fit time meaning in tamil

Word: fit time - The english word have 8 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tati ( ததி )
tayir ( தயிர் )
paruvam ( பருவம் )
tattuvam ( தத்துவம் )

Tamil Examples :

1. தத்துவம் உதிர்த்தவர் மம்தா பேனர்ஜி
tattuvam utirttavar mamta penarji
2. ‘மற்ற உயிரினங்களை கொல்லவோ வேட்டையாடவோ மனிதனுக்கு எந்த உரிமையும் கிடையாது; பூமியில் சுதந்திரமாக வாழும் உரிமை விலங்குகளுக்கும் உண்டு’ என்ற இந்திய தத்துவம் இன்று பெரும்பாலான நாடுகளில் சட்டமாக அங்கீகரிக்கப்பட்டுள்ளது
‘ma??a uyirinankalai kollavo vettaiyatavo manitanukku enta urimaiyum kitaiyatu; pumiyil chutantiramaka vazum urimai vilankukalukkum untu’ en?a intiya tattuvam in?u perumpalana natukalil chattamaka ankikarikkappattullatu
3. உலகின் ஒரே வல்லரசு நிலைமை இப்படி என்றால் தடி எடுத்தவன் எல்லாம் தண்டல்காரனாக வாழும் நம்மை போன்ற நாடுகளை கேட்கவே வேண்டாம்
ulakin ore vallarachu nilaimai ippati en?al tati etuttavan ellam tantalkaranaka vazum nammai pon?a natukalai ketkave ventam
4. மீசை தாடி வரைந்து கேலி பண்ணலாம்
michai tati varaintu keli pannalam
5. ‘வெல்லப்பானையில் கைவிட்டவன் பின்புறத்திலா துடைப்பான்?’ என்பது மறைந்த ஒரு பத்திரிகை நிறுவனர் அடிக்கடி சொல்லும் தத்துவம்
‘vellappanaiyil kaivittavan pinpu?attila tutaippan?’ enpatu ma?ainta oru pattirikai ni?uvanar atikkati chollum tattuvam
Tamil to English
English To Tamil