fitness for use meaning in tamil
Word: fitness for use - The english word have 15 alphabets and vowels..
1. வயது ஏறும்போது மனம் முதிர்ச்சி அடைகிறது
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
2. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
3. ஜனநாயகம் முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதாகவும் பார்க்கலாம்
jananayakam mutirchchi ataintu varuvatakavum parkkalam
4. யில் 1 கோடிக்கும் அதிகமான முதிர்ச்சி அடைந்த பாலிசிகளும் அவ்வாறு முடங்கியுள்ளன
yil 1 kotikkum atikamana mutirchchi atainta palichikalum avva?u mutankiyullana
5. அடுத்த தலைமுறைக்கு எது நல்லது என்பதை தீர்மானிக்கும் பக்குவம் தங்களுக்கு மட்டுமே இருப்பதாக நம்புகின்றனர்
atutta talaimu?aikku etu nallatu enpatai tirmanikkum pakkuvam tankalukku mattume iruppataka nampukin?anar
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
vayatu e?umpotu manam mutirchchi ataiki?atu
2. பெரும்பாலான மக்களின் தேவைகளை நிறைவேற்ற சில உரிமைகளை விட்டுக் கொடுத்து, அதற்கு இழப்பீடாக கிடைக்கும் சலுகைகளை ஏற்றுக் கொள்ளும் பக்குவம் அனைவருக்கும் வர வேண்டும்
perumpalana makkalin tevaikalai ni?aive??a chila urimaikalai vittuk kotuttu, ata?ku izappitaka kitaikkum chalukaikalai e??uk kollum pakkuvam anaivarukkum vara ventum
3. ஜனநாயகம் முதிர்ச்சி அடைந்து வருவதாகவும் பார்க்கலாம்
jananayakam mutirchchi ataintu varuvatakavum parkkalam
4. யில் 1 கோடிக்கும் அதிகமான முதிர்ச்சி அடைந்த பாலிசிகளும் அவ்வாறு முடங்கியுள்ளன
yil 1 kotikkum atikamana mutirchchi atainta palichikalum avva?u mutankiyullana
5. அடுத்த தலைமுறைக்கு எது நல்லது என்பதை தீர்மானிக்கும் பக்குவம் தங்களுக்கு மட்டுமே இருப்பதாக நம்புகின்றனர்
atutta talaimu?aikku etu nallatu enpatai tirmanikkum pakkuvam tankalukku mattume iruppataka nampukin?anar
Tamil to English
English To Tamil