fitness meaning in tamil
Word: fitness - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fitness in english - good condition, appropriateness
1. இந்த கூத்தில் கவர்னருக்கும் ஒரு பாத்திரம் நிச்சயம்
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
vigor strength health trim repair kilter fettle shape robustness good health readiness eligibility compatibility preparedness suitability qualification consistency adequacy competence pertinence applicability expediency adaptation aptitude relevancy congeniality timeliness decorum agreeableness harmony seemliness correspondence appositeness assimilation consonance decency accommodation keeping accordance aptness propriety convenience rightness order auspiciousness congruousness admissibility concurrency patnessenervation lethargy weakness inappropriateness unsuitability poor health inability inadequacy bad manners indecency discord impropriety disagreement
Meaning of fitness in english - good condition, appropriateness
Meanings in tamil :
pattiram ( பாத்திரம் )
kolkalam ( கொள்கலம் )
இரப்போர்கலம்
unkalam ( உண்கலம் )
tkuti ( தகுதி )
takutiyullavan ( தகுதியுள்ளவன் )
kolkalam ( கொள்கலம் )
இரப்போர்கலம்
unkalam ( உண்கலம் )
tkuti ( தகுதி )
takutiyullavan ( தகுதியுள்ளவன் )
Identical words :
fitness to associate with - kuttu ( கூட்டு )
fitness for use - pakkuvam ( பக்குவம் )
fitness for use - pakkuvam ( பக்குவம் )
Tamil Examples :
inta kuttil kavarnarukkum oru pattiram nichchayam
2. கடனைவிட அதிக மதிப்புள்ள அசையா சொத்துக்கான அசல் பத்திரம் வங்கியின் கட்டுப்பாட்டில் இருக்கும்போது இப்படி கேவலப்படுத்துவது முறையா? பண நெருக்கடி யாருக்கு வேண்டுமானாலும் வரலாம்
katanaivita atika matippulla achaiya chottukkana achal pattiram vankiyin kattuppattil irukkumpotu ippati kevalappatuttuvatu mu?aiya? pana nerukkati yarukku ventumanalum varalam
3. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
Synonyms of fitness
Antonyms of fitness
Tamil to English
English To Tamil