fixture meaning in tamil
Word: fixture - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fixture in english - fitting, appliance
1. நாட்டு நலனை பலி கொடுத்து சுயநலத்துடன் செயல்பட்டதாகவும் குறை கூறியிருக்கிறது
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. சூடாகவும் சுவையாகவும் நடைபெற்ற ஆக்கபூர்வமான வாக்குவாதங்களை நாட்டு மக்கள் கவனித்து ரசித்தனர்
chutakavum chuvaiyakavum nataipe??a akkapurvamana vakkuvatankalai nattu makkal kavanittu rachittanar
3. இதுமாதிரியான வங்கிகளுக்கு சம்பந்தப்பட்ட நாட்டு அரசாங்கம் சட்டபூர்வமான பாதுகாப்பு அளிக்கிறது
itumatiriyana vankikalukku champantappatta nattu arachankam chattapurvamana patukappu alikki?atu
4. எதிரி நாட்டு பலம், அணு ஆயுதம் தொடர்பான தகவல்களை உளவாளிகளை அனுப்பி திருடுவதுதான் வழக்கம்
etiri nattu palam, anu ayutam totarpana takavalkalai ulavalikalai anuppi tirutuvatutan vazakkam
5. எங்கள் நாட்டு பிரச்னையில் எப்படி தலையிடலாம் என்று சில கட்சிகள் குதிக்கின்றன
enkal nattu pirachnaiyil eppati talaiyitalam en?u chila katchikal kutikkin?ana
device equipment component accessory appendage appurtenance
Meaning of fixture in english - fitting, appliance
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
nattu nalanai pali kotuttu chuyanalattutan cheyalpattatakavum ku?ai ku?iyirukki?atu
2. சூடாகவும் சுவையாகவும் நடைபெற்ற ஆக்கபூர்வமான வாக்குவாதங்களை நாட்டு மக்கள் கவனித்து ரசித்தனர்
chutakavum chuvaiyakavum nataipe??a akkapurvamana vakkuvatankalai nattu makkal kavanittu rachittanar
3. இதுமாதிரியான வங்கிகளுக்கு சம்பந்தப்பட்ட நாட்டு அரசாங்கம் சட்டபூர்வமான பாதுகாப்பு அளிக்கிறது
itumatiriyana vankikalukku champantappatta nattu arachankam chattapurvamana patukappu alikki?atu
4. எதிரி நாட்டு பலம், அணு ஆயுதம் தொடர்பான தகவல்களை உளவாளிகளை அனுப்பி திருடுவதுதான் வழக்கம்
etiri nattu palam, anu ayutam totarpana takavalkalai ulavalikalai anuppi tirutuvatutan vazakkam
5. எங்கள் நாட்டு பிரச்னையில் எப்படி தலையிடலாம் என்று சில கட்சிகள் குதிக்கின்றன
enkal nattu pirachnaiyil eppati talaiyitalam en?u chila katchikal kutikkin?ana
Synonyms of fixture
Tamil to English
English To Tamil