fly flapper meaning in tamil

Word: fly flapper - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

otti ( ஓட்டி )
a driver used in combination as ஈயோட்டி
பே யோட்டி
படவோட்டி சம் பானோட்டி
alotti ( ஆளோட்டி )

Tamil Examples :

1. சம்பவம் 2005 தீபாவளியை ஒட்டி நடந்தது
champavam 2005 tipavaliyai otti natantatu
2. மொழியால் இனத்தால் மாறுபட்டவர்கள் சேர்ந்து வாழ்வது காலத்தோடு ஒட்டி படிப்படியாக நடந்தால் உரசலுக்கு இடமிருக்காது
moziyal inattal ma?upattavarkal cherntu vazvatu kalattotu otti patippatiyaka natantal urachalukku itamirukkatu
3. கேன்சர் நோயால் சில மாதங்களில் இறந்துவிடுவார் என டாக்டர்கள் கூறிய பிறகு அந்த நோயுடன் போராடி ஜெயித்து மீண்டும் சைக்கிள் ஓட்டி வெற்றிக்கொடி நாட்டியதை அதிசயமாக பார்த்தது உலகம்
kenchar noyal chila matankalil i?antuvituvar ena taktarkal ku?iya pi?aku anta noyutan porati jeyittu mintum chaikkil otti ve??ikkoti nattiyatai atichayamaka parttatu ulakam
4. புதிதாக வாங்கிய வாகனத்தை ஓட்டி பழகுவதை போல இந்தியர்கள் ஆர்டிஐ சட்டத்தை எட்ட நின்று தொட்டும் தடவியும் பார்க்கிறார்கள்
putitaka vankiya vakanattai otti pazakuvatai pola intiyarkal artiai chattattai etta nin?u tottum tataviyum parkki?arkal
5. இப்படி இருக்கையில், செல்வாக்குடன் இருப்பவர்களின் அத்துமீறலை எதிர்த்து நிற்கும் அதிகாரிகளை சும்மா விடுவார்களா? பொன்னாடை போர்த்தி போஸ்டர் ஒட்டி அவரது மாறுதல் உத்தரவை அரசு வாபஸ் வாங்க உண்ணாவிரதம் இருப்பார்கள்
ippati irukkaiyil, chelvakkutan iruppavarkalin attumi?alai etirttu ni?kum atikarikalai chumma vituvarkala? ponnatai portti postar otti avaratu ma?utal uttaravai arachu vapas vanka unnaviratam irupparkal
Tamil to English
English To Tamil