food of birds meaning in tamil

Word: food of birds - The english word have 13 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

utti ( ஊட்டி )
unti ( உண்டி )
பறவையுணவு
mzai ( மழை )
mitṟu ( மிடறு )

Tamil Examples :

1. உத்தி எதிர்பார்த்த பலனை தரவில்லை
utti etirpartta palanai taravillai
2. ஒரு வேளை இந்த உத்தி பலிக்காவிட்டால் ‘முத்து மாலை’ திட்டத்தை முடுக்கி விடுவதோடு இந்தியாவில் பெருமளவில் குழப்பம் உண்டாக்கலாம்
oru velai inta utti palikkavittal ‘muttu malai’ tittattai mutukki vituvatotu intiyavil perumalavil kuzappam untakkalam
3. வெற்றிச் செய்தி வெளியான பின்னர் கேசுபாய் படேலை சந்தித்து லட்டு ஊட்டி சமாதானம் செய்திருக்கிறார் மோடி
ve??ich cheyti veliyana pinnar kechupay patelai chantittu lattu utti chamatanam cheytirukki?ar moti
4. குடும்பத்தோடு ஊட்டி சுற்றுலா சென்ற சேர்மகனி திரும்பி வந்தபோது வீட்டில் இருந்த 275 சவரன் நகையும் 50 லட்சம் ரொக்கமும் காணாமல் போயிருந்தன
kutumpattotu utti chu??ula chen?a chermakani tirumpi vantapotu vittil irunta 275 chavaran nakaiyum 50 latcham rokkamum kanamal poyiruntana
5. அதன்பிறகு நவம்பர் 1979, அக்டோபர் 1990, நவம்பர் 1993, டிசம்பர் 1998, 2001 டிசம்பர், 2006 நவம்பர் அழிவுகளை ஏற்படுத்தி வந்த ஊட்டி நிலச்சரிவு 2009ல் 42 பேரை பலிகொண்டது பெரும் சோகம்
atanpi?aku navampar 1979, aktopar 1990, navampar 1993, tichampar 1998, 2001 tichampar, 2006 navampar azivukalai e?patutti vanta utti nilachcharivu 2009l 42 perai palikontatu perum chokam
Tamil to English
English To Tamil