food spoken diminutively meaning in tamil

Word: food spoken diminutively - The english word have 24 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chappatu ( சாப்பாடு )
chiṟṟirai ( சிற்றிரை )
சிறுவிலங்கினுணவு
சிற்றுண் டி

Tamil Examples :

1. ஒரு பிளேட் சாப்பாடு க்ஷீ 500ஐ தாண்டும்
oru pilet chappatu kshi 500ai tantum
2. அனைத்து சிறைகளும் சுத்தம் செய்யப்படுகின்றன; சாப்பாடு தட்டுகள் வாங்கப்படுகின்றன; சீருடைகள் தைக்கப்படுகின்றன என்று பலவகை செய்திகள் வெளியாகின
anaittu chi?aikalum chuttam cheyyappatukin?ana; chappatu tattukal vankappatukin?ana; chirutaikal taikkappatukin?ana en?u palavakai cheytikal veliyakina
3. அளவு சாப்பாடு 80 ரூபாய் விற்கும் பவன்களின் கிளைகள்தான் பக்கத்தில் இருக்கும்
alavu chappatu 80 rupay vi?kum pavankalin kilaikaltan pakkattil irukkum
4. எப்படி? ஜனதா சாப்பாடு கேட்பவர்களை ஏளனமாக மேலிருந்து கீழ் பார்ப்பது, இருண்ட மூலையில் இடம் ஒதுக்குவது, அலட்சியமாக பரிமாறுவது, விக்கினால் மட்டும் தண்ணீர் தருவது என சகல வித்தைகளையும் பிரயோகித்து புதிய தீண்டாமை உருவாக்கி திட்டத்தை சீர்குலைத்தனர்
eppati? janata chappatu ketpavarkalai elanamaka meliruntu kiz parppatu, irunta mulaiyil itam otukkuvatu, alatchiyamaka parima?uvatu, vikkinal mattum tannir taruvatu ena chakala vittaikalaiyum pirayokittu putiya tintamai uruvakki tittattai chirkulaittanar
5. அதிக விலை கொடுத்து அளவு சாப்பாடு சாப்பிட விரும்பாதவர்களுக்காக அரசு நிர்ணயித்த மலிவு விலையில் ஜனதா சாப்பாடு
atika vilai kotuttu alavu chappatu chappita virumpatavarkalukkaka arachu nirnayitta malivu vilaiyil janata chappatu
Tamil to English
English To Tamil