foot soldier meaning in tamil

Word: foot soldier - The english word have 12 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of foot soldier in english - soldier who fights on foot

Meanings in tamil :

patikan ( பதிகன் )
kalal ( காலாள் )
vazichchelvon ( வழிச்செல்வோன் )

Identical words :

foot soldiers - kaliranuvam ( காலிராணுவம் )

Tamil Examples :

1. கோழிகள் காலால் மண்ணை கிளறிக் கிளறி பூச்சிகளை கொத்தித் தின்றுவிட்டு, தன்னை வேடிக்கை பார்க்கும் குருவிகளுக்காக மிச்சம் மீதியை விட்டுச் செல்லும் காட்சிகளை இன்று எங்கே காண முடிகிறது? ஃபாஸ்ட்ஃபுட் மோகத்தில் நாமே தானியங்களை மறந்துவிட்ட நிலையில் குருவிக்கு போட எங்கிருந்து கிடைக்கும்
kozikal kalal mannai kila?ik kila?i puchchikalai kottit tin?uvittu, tannai vetikkai parkkum kuruvikalukkaka michcham mitiyai vittuch chellum katchikalai in?u enke kana mutiki?atu? hpasthput mokattil name taniyankalai ma?antuvitta nilaiyil kuruvikku pota enkiruntu kitaikkum

Synonyms of foot soldier

infantryman
Tamil to English
English To Tamil