for marking the forehead meaning in tamil
Word: for marking the forehead - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. ஓடும் பஸ்ஸில் ஒரு கண்டக்டர் ஐம்பது அறுபது பேருக்கு டிக்கட் கொடுத்து கட்டணம் பெற்றுக் கொண்டு மீதி சில்லரை கொடுக்க முடியும்போது, கவுன்டரில் ஒருவர் உட்கார்ந்து கம்ப்யூட்டரில் பில் போட்டு தருவது நிச்சயம் சாத்தியம்
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
3. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
4. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
5. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
Meanings in tamil :
tilakam ( திலகம் )
chinturam ( சிந்தூரம் )
pottu ( பொட்டு )
neṟṟichchutti ( நெற்றிச்சுட்டி )
as திலம்
மேன் மை
chatu ( சது )
chinturam ( சிந்தூரம் )
pottu ( பொட்டு )
neṟṟichchutti ( நெற்றிச்சுட்டி )
as திலம்
மேன் மை
chatu ( சது )
Tamil Examples :
otum passil oru kantaktar aimpatu a?upatu perukku tikkat kotuttu kattanam pe??uk kontu miti chillarai kotukka mutiyumpotu, kavuntaril oruvar utkarntu kampyuttaril pil pottu taruvatu nichchayam chattiyam
2. இருப்பு நிலவரம், விலை பட்டியல் வைக்கவும் சரக்குக்கு பில் போட்டு கொடுக்கவும் டாஸ்மாக் நிர்வாகத்துக்கு உத்தரவு பிறப்பிக்குமாறு மனுதாரர் வேண்டியிருந்தார்
iruppu nilavaram, vilai pattiyal vaikkavum charakkukku pil pottu kotukkavum tasmak nirvakattukku uttaravu pi?appikkuma?u manutarar ventiyiruntar
3. நாடாளுமன்றத்தின் இரு சபைகள் மற்றும் மாநில சட்ட பேரவைகளின் உறுப்பினர்கள் ஓட்டு போட்டு ஜனாதிபதியை தேர்வு செய்வார்கள்
nataluman?attin iru chapaikal ma??um manila chatta peravaikalin u?uppinarkal ottu pottu janatipatiyai tervu cheyvarkal
4. மக்களின் மாநில மற்றும் மொழி உணர்வுகளுக்கு தீனி போட்டு அரசியல் ஆதாயம் தேடுவது இந்த கட்சிக்கு பழக்கப்பட்ட விளையாட்டு
makkalin manila ma??um mozi unarvukalukku tini pottu arachiyal atayam tetuvatu inta katchikku pazakkappatta vilaiyattu
5. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
Tamil to English
English To Tamil