form meaning in tamil
Word: form - The english word have 4 alphabets and vowels..
1. இந்த பஸ் அப்படிப்பட்டதா அல்லது கட்டுமான செலவை குறைக்க மாற்று பொருட்கள் கையாளப்பட்டதா என்பதை அதிகாரிகள் விளக்கவில்லை
inta pas appatippattata allatu kattumana chelavai ku?aikka ma??u porutkal kaiyalappattata enpatai atikarikal vilakkavillai
2. இது தவிர மூளைச்சாவு அடைந்தவர்களிடம் இருந்து உறுப்பு மாற்று சிகிக்சையில் பொருத்தப்படும் பெரும்பாலான உறுப்புகளை பெறலாம்
itu tavira mulaichchavu ataintavarkalitam iruntu u?uppu ma??u chikikchaiyil poruttappatum perumpalana u?uppukalai pe?alam
3. மாற்று குறைவாக இருக்கிற காரணத்தால் அவர்கள் எதிர்பார்க்கும் மாற்றம் கானல்நீராக ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறது
ma??u ku?aivaka irukki?a karanattal avarkal etirparkkum ma??am kanalniraka ema??ik kontirukki?atu
4. எனினும், மாற்று ஏற்பாடு செய்தாக வேண்டிய நிர்ப்பந்தத்தில் அரசு தள்ளப்பட்டுள்ளது புரிகிறது
eninum, ma??u e?patu cheytaka ventiya nirppantattil arachu tallappattullatu puriki?atu
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Meanings in tamil :
Identical words :
form of the 7th case or locative - akm ( அகம் )
form a hole as a rat - akzu ( அகழு )
formidableness - pairavam ( பைரவம் )
forms - nmuna ( நமுனா )
form taken by the soul in any transmigration according to the actions of previous births - achchu ( அச்சு )
formerly in scribed on metal - anchappattayam ( அஞ்சாப்பட்டயம் )
form of the sixth or possessive case sin gular - atu ( அது )
formed - chamai ( சமை )
formlessness - nirupam ( நிரூபம் )
form sub terraneous passages - aṟu ( அறு )
form of the seventh case - char ( சார் )
form of the sixth or pos sessive case singular - atu ( ஆது )
form of the present tense of affirmative verbs - aninṟu ( ஆநின்று )
form of the subjunctive - al ( ஆல் )
form of affirmation - al ( ஆல் )
form a hole as a rat - akzu ( அகழு )
formidableness - pairavam ( பைரவம் )
forms - nmuna ( நமுனா )
form taken by the soul in any transmigration according to the actions of previous births - achchu ( அச்சு )
formerly in scribed on metal - anchappattayam ( அஞ்சாப்பட்டயம் )
form of the sixth or possessive case sin gular - atu ( அது )
formed - chamai ( சமை )
formlessness - nirupam ( நிரூபம் )
form sub terraneous passages - aṟu ( அறு )
form of the seventh case - char ( சார் )
form of the sixth or pos sessive case singular - atu ( ஆது )
form of the present tense of affirmative verbs - aninṟu ( ஆநின்று )
form of the subjunctive - al ( ஆல் )
form of affirmation - al ( ஆல் )
Tamil Examples :
inta pas appatippattata allatu kattumana chelavai ku?aikka ma??u porutkal kaiyalappattata enpatai atikarikal vilakkavillai
2. இது தவிர மூளைச்சாவு அடைந்தவர்களிடம் இருந்து உறுப்பு மாற்று சிகிக்சையில் பொருத்தப்படும் பெரும்பாலான உறுப்புகளை பெறலாம்
itu tavira mulaichchavu ataintavarkalitam iruntu u?uppu ma??u chikikchaiyil poruttappatum perumpalana u?uppukalai pe?alam
3. மாற்று குறைவாக இருக்கிற காரணத்தால் அவர்கள் எதிர்பார்க்கும் மாற்றம் கானல்நீராக ஏமாற்றிக் கொண்டிருக்கிறது
ma??u ku?aivaka irukki?a karanattal avarkal etirparkkum ma??am kanalniraka ema??ik kontirukki?atu
4. எனினும், மாற்று ஏற்பாடு செய்தாக வேண்டிய நிர்ப்பந்தத்தில் அரசு தள்ளப்பட்டுள்ளது புரிகிறது
eninum, ma??u e?patu cheytaka ventiya nirppantattil arachu tallappattullatu puriki?atu
5. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
Tamil to English
English To Tamil