forms meaning in tamil
Word: forms - The english word have 5 alphabets and vowels..
1. வெளிவிவகார அமைச்சர் கிருஷ்ணாவிடம் கேட்டபோது, மத்திய அரசு இந்த மாதிரி ஒரு நிலைப்பாடு எடுக்கப்போவது பற்றி தன்னுடன் யாரும் ஆலோசிக்கவில்லை என்று கைவிரித்துள்ளார்
velivivakara amaichchar kirushnavitam kettapotu, mattiya arachu inta matiri oru nilaippatu etukkappovatu pa??i tannutan yarum alochikkavillai en?u kaivirittullar
2. அண்டை நாடுகளிடம் தாதா மாதிரி செயல்பட்ட இந்தியா இப்போது தொலைதூர நாடுகளையும் மிரட்டுகிறது என எழுதுகின்றனர்
antai natukalitam tata matiri cheyalpatta intiya ippotu tolaitura natukalaiyum mirattuki?atu ena ezutukin?anar
3. இத்தனை காலமாக இல்லாமல் இப்போது ஏன் இந்த மாதிரி நடக்கிறது என்ற கேள்வி அவர்களை வாட்டுகிறது
ittanai kalamaka illamal ippotu en inta matiri natakki?atu en?a kelvi avarkalai vattuki?atu
4. அருணாசலம் படத்தில் 300 கோடியை 30 நாட்களில் செலவழிக்க ரஜினி திணறுவாரே, அந்த மாதிரி
arunachalam patattil 300 kotiyai 30 natkalil chelavazikka rajini tina?uvare, anta matiri
5. எங்கோ கேட்ட மாதிரி இருக்கிறதா? நமது நாடாளுமன்றத்தில் அதிபர் ஒபாமா பேசும்போது சொன்னாரே, ‘21ம் நூற்றாண்டின் தலைவிதியை எழுதப்போவது அமெரிக்கா & இந்தியா நட்புதான்’ என்று
enko ketta matiri irukki?ata? namatu nataluman?attil atipar opama pechumpotu chonnare, ‘21m nu??antin talaivitiyai ezutappovatu amerikka & intiya natputan’ en?u
Identical words :
forms of existence - nati ( நடி )
forms of deity performing operations for the benefit of souls - panchakarttakkal ( பஞ்சகர்த்தாக்கள் )
forms and modifications - panchakiruttiyam ( பஞ்சகிருத்தியம் )
forms assumed - mayarupam ( மாயாரூபம் )
forms of deity performing operations for the benefit of souls - panchakarttakkal ( பஞ்சகர்த்தாக்கள் )
forms and modifications - panchakiruttiyam ( பஞ்சகிருத்தியம் )
forms assumed - mayarupam ( மாயாரூபம் )
Tamil Examples :
velivivakara amaichchar kirushnavitam kettapotu, mattiya arachu inta matiri oru nilaippatu etukkappovatu pa??i tannutan yarum alochikkavillai en?u kaivirittullar
2. அண்டை நாடுகளிடம் தாதா மாதிரி செயல்பட்ட இந்தியா இப்போது தொலைதூர நாடுகளையும் மிரட்டுகிறது என எழுதுகின்றனர்
antai natukalitam tata matiri cheyalpatta intiya ippotu tolaitura natukalaiyum mirattuki?atu ena ezutukin?anar
3. இத்தனை காலமாக இல்லாமல் இப்போது ஏன் இந்த மாதிரி நடக்கிறது என்ற கேள்வி அவர்களை வாட்டுகிறது
ittanai kalamaka illamal ippotu en inta matiri natakki?atu en?a kelvi avarkalai vattuki?atu
4. அருணாசலம் படத்தில் 300 கோடியை 30 நாட்களில் செலவழிக்க ரஜினி திணறுவாரே, அந்த மாதிரி
arunachalam patattil 300 kotiyai 30 natkalil chelavazikka rajini tina?uvare, anta matiri
5. எங்கோ கேட்ட மாதிரி இருக்கிறதா? நமது நாடாளுமன்றத்தில் அதிபர் ஒபாமா பேசும்போது சொன்னாரே, ‘21ம் நூற்றாண்டின் தலைவிதியை எழுதப்போவது அமெரிக்கா & இந்தியா நட்புதான்’ என்று
enko ketta matiri irukki?ata? namatu nataluman?attil atipar opama pechumpotu chonnare, ‘21m nu??antin talaivitiyai ezutappovatu amerikka & intiya natputan’ en?u
Tamil to English
English To Tamil