fortunateness meaning in tamil
Word: fortunateness - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. மனைவி புஷ்பா பாக்கியம் என்கிற ஆஷாவும் அலெக்ஸ் மாதிரியே அங்குள்ள அடித்தட்டு மக்களின் முன்னேற்றத்தில் அக்கறை காட்டியது தீவிரவாதிகள் கண்களை உறுத்தியிருக்கக்கூடும்
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
3. இரண்டு எச் சேர்த்து சொல்வது ஹெய்ல் ஹிட்லர் என்ற வாழ்த்து கோஷம்
irantu ech cherttu cholvatu heyl hitlar en?a vazttu kosham
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. பொங்கும் மங்கலம் எங்கும் நிறையட்டும் என்பது மாதிரியான மரபு வழி வாழ்த்துக் கூற எழுத்து வளம் போதாத காரணத்தால் விஷ் யு எ ஹேப்பி பொங்கல் என்று தமிழர் திருநாள் வாழ்த்து சொல்வது பிரபலமாயிற்று
ponkum mankalam enkum ni?aiyattum enpatu matiriyana marapu vazi vazttuk ku?a ezuttu valam potata karanattal vish yu e heppi ponkal en?u tamizar tirunal vazttu cholvatu pirapalamayi??u
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
manaivi pushpa pakkiyam enki?a ashavum aleks matiriye ankulla atittattu makkalin munne??attil akka?ai kattiyatu tiviravatikal kankalai u?uttiyirukkakkutum
2. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
3. இரண்டு எச் சேர்த்து சொல்வது ஹெய்ல் ஹிட்லர் என்ற வாழ்த்து கோஷம்
irantu ech cherttu cholvatu heyl hitlar en?a vazttu kosham
4. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
5. பொங்கும் மங்கலம் எங்கும் நிறையட்டும் என்பது மாதிரியான மரபு வழி வாழ்த்துக் கூற எழுத்து வளம் போதாத காரணத்தால் விஷ் யு எ ஹேப்பி பொங்கல் என்று தமிழர் திருநாள் வாழ்த்து சொல்வது பிரபலமாயிற்று
ponkum mankalam enkum ni?aiyattum enpatu matiriyana marapu vazi vazttuk ku?a ezuttu valam potata karanattal vish yu e heppi ponkal en?u tamizar tirunal vazttu cholvatu pirapalamayi??u
Tamil to English
English To Tamil