foul meaning in tamil
Word: foul - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, noun, verbin english.
Meaning of foul in english - disgusting, dirty, vulgar, offensive, corrupt, dishonest, infraction, make or become dirty
1. பிறரை கொல்வது பெரும் குற்றம், மகா பாவம் என்று சொல்கிற மக்கள் சுய கொலையை அப்படி பொருட்படுத்துவது இல்லை
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
2. இவர்களை வேரோடு பிடுங்கி தூரத்தில் விட்டெறிய வேண்டும் என்று நினைப்பது பாவம்
ivarkalai verotu pitunki turattil vitte?iya ventum en?u ninaippatu pavam
3. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
putrid vile horrid vicious fetid rotten hateful nasty filthy wicked stinking nauseating gross rank base tainted pigpen repellent revolting abhorrent abominable despicable detestable disgraceful dishonorable egregious heinous icky impure infamous iniquitous loathsome malodorous nefarious noisome notorious raunchy repulsive scandalous shameful squalid unclean yucky mucky sullied polluted contaminated yecchy abusive blue low profane blasphemous coarse indecent lewd obscene scatological scurrilous smutty foul-mouthed crooked caitiff fraudulent inequitable monstrous shady underhand underhanded unfair unjust unscrupulous violation offense breach infringement error encroachment slip faux pas clog choke twist catch defile soil ensnare besmear fill discolor tarnish jam stain desecrate sully spot smudge befoul besmirch entangle snarl blockkind friendly pleasant moral assisting helpful pleasing delightful fragrant wonderful inoffensive honest fresh sweet gentle nice good clean pure decent aiding innocent fair incorrupt just sterile gay happy obedience unblock purify release honor sanctify sterilize free let go
Meaning of foul in english - disgusting, dirty, vulgar, offensive, corrupt, dishonest, infraction, make or become dirty
Identical words :
As noun :
foulness - malimacham ( மலீமசம் )
foulness - malimacham ( மலீமசம் )
foul ulcer - azipun ( அழிபுண் )
foul or turbid water - avilam ( ஆவிலம் )
foul language - kelikkatai ( கேலிக்கதை )
fouled - pichngku ( பிசங்கு )
foul or turbid water - avilam ( ஆவிலம் )
foul language - kelikkatai ( கேலிக்கதை )
fouled - pichngku ( பிசங்கு )
Tamil Examples :
pi?arai kolvatu perum ku??am, maka pavam en?u cholki?a makkal chuya kolaiyai appati porutpatuttuvatu illai
2. இவர்களை வேரோடு பிடுங்கி தூரத்தில் விட்டெறிய வேண்டும் என்று நினைப்பது பாவம்
ivarkalai verotu pitunki turattil vitte?iya ventum en?u ninaippatu pavam
3. பலியானவர்கள் செய்த பாவம் என்ன? தேசிய நெடுஞ்சாலையில் உப்பு லாரியை நிறுத்தியிருக்கிறான் ஒரு மடையன்
paliyanavarkal cheyta pavam enna? techiya netunchalaiyil uppu lariyai ni?uttiyirukki?an oru mataiyan
4. அதற்காக சாய்ந்து படுத்திருந்தால் சரிப்படுமா? எதிரணி திட்டமிட்டு ஒரு நாடகத்தை அரங்கேற்ற வரும்போது நாமும் பங்கேற்று பாத்திரத்துக்குரிய வசனங்களை பேசி பாவம் காட்டுவோம் என்று அதிகார தரப்பும் தீர்மானித்தது
ata?kaka chayntu patuttiruntal charippatuma? etirani tittamittu oru natakattai aranke??a varumpotu namum panke??u pattirattukkuriya vachanankalai pechi pavam kattuvom en?u atikara tarappum tirmanittatu
5. இந்த அளவுக்கு புரட்சிகரமான பொருளாதார சிந்தனைக்கு காது கொடுத்தால் பிரதமருக்கு பாவம் எங்கிருந்து பேச்சு வரும்? ராஜிவ் 40 வயதில் பிரதமர் ஆனார்
inta alavukku puratchikaramana porulatara chintanaikku katu kotuttal piratamarukku pavam enkiruntu pechchu varum? rajiv 40 vayatil piratamar anar
Synonyms of foul
Antonyms of foul
Tamil to English
English To Tamil