fourteenth lunar mansion meaning in tamil
Word: fourteenth lunar mansion - The english word have 24 alphabets and vowels..
1. மீன் பிடிக்கவும், தீவில் வலைகளை உலர்த்தவும், திருவிழாவுக்கு செல்லவும் உரிமை பதிவு செய்யப்பட்டுள்ளது
min pitikkavum, tivil valaikalai ularttavum, tiruvizavukku chellavum urimai pativu cheyyappattullatu
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. அதுவரையில் ஆடு மாடு கோழி மீன் சாப்பிடாவிட்டால் மனிதன் சீக்கிரம் செத்து விடுவான் என்று மக்கள் நம்பினர்
atuvaraiyil atu matu kozi min chappitavittal manitan chikkiram chettu vituvan en?u makkal nampinar
4. பரபரப்பு, கிளுகிளுப்புக்கு பெயர் பெற்ற டேப்லாய்ட் எனப்படும் பகல்நேர நாளிதழ்கள் இந்த குட்டையில் மீன் பிடிக்க இறங்கின
paraparappu, kilukiluppukku peyar pe??a teplayt enappatum pakalnera nalitazkal inta kuttaiyil min pitikka i?ankina
5. கடைகள் பெருகி போட்டி வரும்போது என்ன நடக்கும்? பஜாரில் கூவிக்கூவி விற்பதுபோல அமைதியாக மணலில் அமர்ந்து காற்று வாங்கிக் கொண்டிடுப்பவர்களை அணுகி சூடாக மிளகாய் பஜ்ஜி வேண்டுமா, மீன் வறுவல் தரட்டுமா என்று நச்சரித்து வியாபாரம் செய்கின்றனர்
kataikal peruki potti varumpotu enna natakkum? pajaril kuvikkuvi vi?patupola amaitiyaka manalil amarntu ka??u vankik kontituppavarkalai anuki chutaka milakay pajji ventuma, min va?uval tarattuma en?u nachcharittu viyaparam cheykin?anar
Identical words :
fourteenth lunar mansion represented by a wheeled carriage and containing five stars of the bull - urokani ( உரோகணி )
Tamil Examples :
min pitikkavum, tivil valaikalai ularttavum, tiruvizavukku chellavum urimai pativu cheyyappattullatu
2. சாது மிரண்டால் நாடு தாங்காது என்று நிரூபிக்க மன்மோகன் சிங் முடிவு எடுத்துவிட்டார் போலிருக்கிறது
chatu mirantal natu tankatu en?u nirupikka manmokan chin mutivu etuttuvittar polirukki?atu
3. அதுவரையில் ஆடு மாடு கோழி மீன் சாப்பிடாவிட்டால் மனிதன் சீக்கிரம் செத்து விடுவான் என்று மக்கள் நம்பினர்
atuvaraiyil atu matu kozi min chappitavittal manitan chikkiram chettu vituvan en?u makkal nampinar
4. பரபரப்பு, கிளுகிளுப்புக்கு பெயர் பெற்ற டேப்லாய்ட் எனப்படும் பகல்நேர நாளிதழ்கள் இந்த குட்டையில் மீன் பிடிக்க இறங்கின
paraparappu, kilukiluppukku peyar pe??a teplayt enappatum pakalnera nalitazkal inta kuttaiyil min pitikka i?ankina
5. கடைகள் பெருகி போட்டி வரும்போது என்ன நடக்கும்? பஜாரில் கூவிக்கூவி விற்பதுபோல அமைதியாக மணலில் அமர்ந்து காற்று வாங்கிக் கொண்டிடுப்பவர்களை அணுகி சூடாக மிளகாய் பஜ்ஜி வேண்டுமா, மீன் வறுவல் தரட்டுமா என்று நச்சரித்து வியாபாரம் செய்கின்றனர்
kataikal peruki potti varumpotu enna natakkum? pajaril kuvikkuvi vi?patupola amaitiyaka manalil amarntu ka??u vankik kontituppavarkalai anuki chutaka milakay pajji ventuma, min va?uval tarattuma en?u nachcharittu viyaparam cheykin?anar
Tamil to English
English To Tamil