fragrant powders as a perfumery meaning in tamil
Word: fragrant powders as a perfumery - The english word have 31 alphabets and vowels..
1. ஒரு கார்ட்டூனில் நாடாளுமன்றம் மலம் கழிப்பிடமாகவும் எம்
oru karttunil nataluman?am malam kazippitamakavum em
2. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
3. நாட்டில் 67 சதவீதம் பேர் திறந்தவெளியில் மலம் கழிப்பதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
nattil 67 chatavitam per ti?antaveliyil malam kazippataka ayvukal terivikkin?ana
4. 90 டிகிரி கோணத்தில் வசதியாக உட்கார்ந்து போகும் வெஸ்டர்ன் டாய்லெட் குடல்களின் இயக்கத்துக்கு நல்லதல்ல; இந்திய பாணியில் கால்களை மடக்கி குனிந்து உட்கார்வதுதான் - குந்துவது - மலம் கழிக்க இயல்பான முறை; மருத்துவ ரீதியிலும் சரியான முறை என்பதை இந்த டாய்லெட் வலியுறுத்துகிறது
90 tikiri konattil vachatiyaka utkarntu pokum vestarn taylet kutalkalin iyakkattukku nallatalla; intiya paniyil kalkalai matakki kunintu utkarvatutan - kuntuvatu - malam kazikka iyalpana mu?ai; maruttuva ritiyilum chariyana mu?ai enpatai inta taylet valiyu?uttuki?atu
5. ‘காளைகளுக்கு கோபமூட்டி அதன் கண்களில் மிளகாய் பொடி தூவப்படுகிறது, சித்ரவதை செய்யப்படுகிறது‘ என்று 2007ல் சுப்ரீம் கோர்ட்டில் அந்த அமைப்பு வழக்கு தொடர்ந்தது
‘kalaikalukku kopamutti atan kankalil milakay poti tuvappatuki?atu, chitravatai cheyyappatuki?atu‘ en?u 2007l chuprim korttil anta amaippu vazakku totarntatu
Meanings in tamil :
chantu ( சாந்து )
சுண்ணச் சாந்து
கலவைச்சாந்து
சந்தனமரம்
puntatu ( பூந்தாது )
kantappoti ( கந்தப்பொடி )
poti ( பொடி )
malam ( மலம் )
சுண்ணச் சாந்து
கலவைச்சாந்து
சந்தனமரம்
puntatu ( பூந்தாது )
kantappoti ( கந்தப்பொடி )
poti ( பொடி )
malam ( மலம் )
Tamil Examples :
oru karttunil nataluman?am malam kazippitamakavum em
2. புத்தர் சிலைக்கோ போதி மரத்துக்கோ சேதம் இல்லை
puttar chilaikko poti marattukko chetam illai
3. நாட்டில் 67 சதவீதம் பேர் திறந்தவெளியில் மலம் கழிப்பதாக ஆய்வுகள் தெரிவிக்கின்றன
nattil 67 chatavitam per ti?antaveliyil malam kazippataka ayvukal terivikkin?ana
4. 90 டிகிரி கோணத்தில் வசதியாக உட்கார்ந்து போகும் வெஸ்டர்ன் டாய்லெட் குடல்களின் இயக்கத்துக்கு நல்லதல்ல; இந்திய பாணியில் கால்களை மடக்கி குனிந்து உட்கார்வதுதான் - குந்துவது - மலம் கழிக்க இயல்பான முறை; மருத்துவ ரீதியிலும் சரியான முறை என்பதை இந்த டாய்லெட் வலியுறுத்துகிறது
90 tikiri konattil vachatiyaka utkarntu pokum vestarn taylet kutalkalin iyakkattukku nallatalla; intiya paniyil kalkalai matakki kunintu utkarvatutan - kuntuvatu - malam kazikka iyalpana mu?ai; maruttuva ritiyilum chariyana mu?ai enpatai inta taylet valiyu?uttuki?atu
5. ‘காளைகளுக்கு கோபமூட்டி அதன் கண்களில் மிளகாய் பொடி தூவப்படுகிறது, சித்ரவதை செய்யப்படுகிறது‘ என்று 2007ல் சுப்ரீம் கோர்ட்டில் அந்த அமைப்பு வழக்கு தொடர்ந்தது
‘kalaikalukku kopamutti atan kankalil milakay poti tuvappatuki?atu, chitravatai cheyyappatuki?atu‘ en?u 2007l chuprim korttil anta amaippu vazakku totarntatu
Tamil to English
English To Tamil