fray meaning in tamil
Word: fray - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of fray in english - fight, battle, shred, come apart
1. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
2. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
3. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
4. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
5. தேசிய மருந்து விலை ஆணையம் (என்பிபிஏ) எடுத்துள்ள முடிவின்படி இன்னும் சில வாரங்களில் இந்நோய்களுக்கான மருந்துகளின் விலை 10லிருந்து 35 சதவீதம் அளவுக்கு குறைய வாய்ப்பிருக்கிறது
techiya maruntu vilai anaiyam (enpipie) etuttulla mutivinpati innum chila varankalil innoykalukkana maruntukalin vilai 10liruntu 35 chatavitam alavukku ku?aiya vayppirukki?atu
melee fracas disturbance riot combat clash rumble brawl engagement ruckus scuffle affray contest rumpus broil quarrel brouhaha conflict row battle royal donnybrook set-to unravel erode frazzle chafe rub rip tear wear fret wear away tatter become ragged become threadbarecalm quiet tranquility accord surrender truce peace agreement harmony sew
Meaning of fray in english - fight, battle, shred, come apart
Meanings in tamil :
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உரைக்க
அழிக்க
கொல்ல
துலக்க
எண்ணெய்முதலியதேய்க்க
துடை க்க
சிறிது சிறிதாகக்கொடுக்க
கிறது
ந்தது
தேயும்
தேய
உரைய
kuṟaiya ( குறைய )
kalaikuṟaiya ( கலைகுறைய )
கன் மந்தேய
இளைக்க
கழிய
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உரைக்க
அழிக்க
கொல்ல
துலக்க
எண்ணெய்முதலியதேய்க்க
துடை க்க
சிறிது சிறிதாகக்கொடுக்க
கிறது
ந்தது
தேயும்
தேய
உரைய
kuṟaiya ( குறைய )
kalaikuṟaiya ( கலைகுறைய )
கன் மந்தேய
இளைக்க
கழிய
Tamil Examples :
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
2. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
3. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
4. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
5. தேசிய மருந்து விலை ஆணையம் (என்பிபிஏ) எடுத்துள்ள முடிவின்படி இன்னும் சில வாரங்களில் இந்நோய்களுக்கான மருந்துகளின் விலை 10லிருந்து 35 சதவீதம் அளவுக்கு குறைய வாய்ப்பிருக்கிறது
techiya maruntu vilai anaiyam (enpipie) etuttulla mutivinpati innum chila varankalil innoykalukkana maruntukalin vilai 10liruntu 35 chatavitam alavukku ku?aiya vayppirukki?atu
Synonyms of fray
Antonyms of fray
Tamil to English
English To Tamil