freight meaning in tamil

Word: freight - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of freight in english - goods being shipped

Meanings in tamil :

kuli ( கூலி )
champalam ( சம்பளம் )
வண்டிமுதலியவற் றின்கூலி
commonly in composi tion as குடிக்கூலி
kulikkaran ( கூலிக்காரன் )

Identical words :

freight or carriage - kelvu ( கேள்வு )

Tamil Examples :

1. சேலஞ்சர்ஸ் பவுலரை அடிக்க பாய்ந்த ராயுடுவின் ஆட்ட சம்பளம் அபராதமாக மாற்றப்பட்டுள்ளது
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
3. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
4. சிரியாவிடம் கூலி வாங்கிக் கொண்டு உளவாளியாக இருப்பவன் நீ
chiriyavitam kuli vankik kontu ulavaliyaka iruppavan ni
5. எதிர்பாராமல் ஒரு தொழிலாளர் தென்பட்டால் மணிக்கு 200, 300 கூலி கேட்கிறார்
etirparamal oru tozilalar tenpattal manikku 200, 300 kuli ketki?ar

Synonyms of freight

transportation shipping carriage consignment shipment payload merchandise lading encumbrance weight wares bulk haul conveyance ballast burden contents pack fardel tonnage packages
Tamil to English
English To Tamil