fret meaning in tamil

Word: fret - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of fret in english - worry, be annoyed, upset someone, rub hard

Meanings in tamil :

As noun :
tey ( தேய் )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
உரைக்க
அழிக்க
கொல்ல
துலக்க
எண்ணெய்முதலியதேய்க்க
துடை க்க
சிறிது சிறிதாகக்கொடுக்க
கிறது
ந்தது
தேயும்
தேய
உரைய
kuṟaiya ( குறைய )
kalaikuṟaiya ( கலைகுறைய )
கன் மந்தேய
இளைக்க
கழிய

Identical words :

As noun :
fretfulness - kayavekam ( காயவேகம் )
As adjective :
fretful - ktu ( கடு )
fret fulness - aṟlai ( அறளை )
fretful person spoken dispar agingly - eripitari ( எரிபிடாரி )
fretting - erivu ( எரிவு )
fret work - karukkuvelai ( கருக்குவேலை )
frets of a guitar - tivvu ( திவவு )

Tamil Examples :

1. 2030 முதல் சீனாவின் மக்கள் தொகை குறைய ஆரம்பிக்கும்
2030 mutal chinavin makkal tokai ku?aiya arampikkum
2. மின்சார உற்பத்தி குறைய தொடங்கியுள்ளது
minchara u?patti ku?aiya totankiyullatu
3. * போலி ரூபாய் நோட்டுகள் புழக்கம் வெகுவாக குறைய வாய்ப்பு அதிகம்
* poli rupay nottukal puzakkam vekuvaka ku?aiya vayppu atikam
4. அதன் வேலைப்பளுவும் இதனால் குறைய வாய்ப்பு உள்ளது
atan velaippaluvum itanal ku?aiya vayppu ullatu
5. தேசிய மருந்து விலை ஆணையம் (என்பிபிஏ) எடுத்துள்ள முடிவின்படி இன்னும் சில வாரங்களில் இந்நோய்களுக்கான மருந்துகளின் விலை 10லிருந்து 35 சதவீதம் அளவுக்கு குறைய வாய்ப்பிருக்கிறது
techiya maruntu vilai anaiyam (enpipie) etuttulla mutivinpati innum chila varankalil innoykalukkana maruntukalin vilai 10liruntu 35 chatavitam alavukku ku?aiya vayppirukki?atu

Synonyms of fret

chafe brood fuss agonize fume carp grieve bother pother affront chagrin torment stew mope anguish bleed take on carry a heavy load distress oneself get into a dither lose sleep over sweat it out upset oneself eat one's heart out disturb nag ruffle agitate displease peeve harass vex goad nettle pique rile irk irritate gall trouble provoke abrade get on nerves erode ripple excoriate corrode riffle fray wear away

Antonyms of fret

ignore delight calm comfort soothe appease pacify placate be happy please make happy not worry assist aid help
Tamil to English
English To Tamil