frets of a guitar meaning in tamil

Word: frets of a guitar - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

tivvu ( திவவு )
vinaivalikkattu ( வீணைவலிக்கட்டு )
patikkattu ( படிக்கட்டு )

Tamil Examples :

1. படிக்கட்டு பயணத்தை அடியோடு தடுக்க பெரும் செலவில் தானியங்கி கதவு பொருத்திய பஸ்கள் வாங்கப்பட்டன
patikkattu payanattai atiyotu tatukka perum chelavil taniyanki katavu poruttiya paskal vankappattana
2. ஆக, படிக்கட்டு சாவுகளுக்கு காரணம் போலீஸ் மெத்தனம் என்றால் மற்றவர்கள் மாற்றுக் கருத்து சொல்ல மாட்டார்கள்
aka, patikkattu chavukalukku karanam polis mettanam en?al ma??avarkal ma??uk karuttu cholla mattarkal
Tamil to English
English To Tamil