frightfulness meaning in tamil
Word: frightfulness - The english word have 13 alphabets and vowels..
1. பதிலடி கிடைக்கும் என்ற பயம் இருந்தால் எதிரி வாலாட்ட யோசிப்பான்தானே
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
2. மக்கள் பார்க்கிறார்கள், அடையாளம் சொல்வார்கள் என்ற பயம் குற்றவாளிகளுக்கு சுத்தமாக இல்லை
makkal parkki?arkal, ataiyalam cholvarkal en?a payam ku??avalikalukku chuttamaka illai
3. பத்திரிகை பார்த்ததும் டெலிபோனில் அழைத்து முதலமைச்சர் டோஸ் விடுவார் என்ற பயம் அவர்களுக்கு இருந்தது
pattirikai parttatum teliponil azaittu mutalamaichchar tos vituvar en?a payam avarkalukku iruntatu
4. அது செய்தியாக வரும்போது மக்களுக்கு பயம் ஏற்படும்
atu cheytiyaka varumpotu makkalukku payam e?patum
5. மம்தாவின் மிரட்டலுக்கு மத்திய அரசு அடிபணியும் வரையில் மக்கள் உயிர் பயம் இல்லாமல் ரயிலில் பயணம் செய்ய முடியாது
mamtavin mirattalukku mattiya arachu atipaniyum varaiyil makkal uyir payam illamal rayilil payanam cheyya mutiyatu
Tamil Examples :
patilati kitaikkum en?a payam iruntal etiri valatta yochippantane
2. மக்கள் பார்க்கிறார்கள், அடையாளம் சொல்வார்கள் என்ற பயம் குற்றவாளிகளுக்கு சுத்தமாக இல்லை
makkal parkki?arkal, ataiyalam cholvarkal en?a payam ku??avalikalukku chuttamaka illai
3. பத்திரிகை பார்த்ததும் டெலிபோனில் அழைத்து முதலமைச்சர் டோஸ் விடுவார் என்ற பயம் அவர்களுக்கு இருந்தது
pattirikai parttatum teliponil azaittu mutalamaichchar tos vituvar en?a payam avarkalukku iruntatu
4. அது செய்தியாக வரும்போது மக்களுக்கு பயம் ஏற்படும்
atu cheytiyaka varumpotu makkalukku payam e?patum
5. மம்தாவின் மிரட்டலுக்கு மத்திய அரசு அடிபணியும் வரையில் மக்கள் உயிர் பயம் இல்லாமல் ரயிலில் பயணம் செய்ய முடியாது
mamtavin mirattalukku mattiya arachu atipaniyum varaiyil makkal uyir payam illamal rayilil payanam cheyya mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil