from one boat into another of smaller size meaning in tamil

Word: from one boat into another of smaller size - The english word have 42 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
iṟngku ( இறங்கு )
கிறேன்
இறங்கினேன்
ven ( வேன் )
இறங்க
chariya ( சரிய )
தாழலிறங்க
மழைமுதலிய வையிறங்க
கப்பலினின்றிறங்க
சாமானிறங்க
உள்ளிறங்க
அமிழ
நேர்வழியிலிறங்க

Tamil Examples :

1. அதோடு, இன்டர்நெட் சர்ச் இன்ஜினில் வென் ஜியாபோ, அவரது மனைவி ஷாங் பெய்லி, பிரைம் மினிஸ்டர், நியூயார்க் டைம்ஸ் என எது டைப் செய்தாலும் செய்தி வராத அளவுக்கு இணையதளத்தையே கட்டுக்குள் கொண்டு வந்து விட்டது
atotu, intarnet charch injinil ven jiyapo, avaratu manaivi shan peyli, piraim ministar, niyuyark taims ena etu taip cheytalum cheyti varata alavukku inaiyatalattaiye kattukkul kontu vantu vittatu
2. சமீபத்தில் சீனாவின் முக்கிய கம்யூனிஸ்ட் தலைவர்களில் ஒருவரான வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினரின் சொத்து விவரம் பற்றி ஒரு செய்தி வெளியிட்டிருந்தது
chamipattil chinavin mukkiya kamyunist talaivarkalil oruvarana ven jiyapo kutumpattinarin chottu vivaram pa??i oru cheyti veliyittiruntatu
3. இதில் லேட்டஸ்ட், ஓய்வு பெறும் பிரதமர் வென் ஜியாபோ குடும்பத்தினருக்கு 270 கோடி டாலர் (சுமார் 15 ஆயிரம் கோடி) அளவுக்கு சொத்து இருப்பதாக நியூயார்க் டைம்ஸ் வெளியிட்ட செய்தியை இருட்டடிப்பு செய்தது
itil lettast, oyvu pe?um piratamar ven jiyapo kutumpattinarukku 270 koti talar (chumar 15 ayiram koti) alavukku chottu iruppataka niyuyark taims veliyitta cheytiyai iruttatippu cheytatu
4. அதிலிருந்து அவரது செல்வாக்கு சரிய தொடங்கியது
atiliruntu avaratu chelvakku chariya totankiyatu
5. அதற்காக, திறமையான இளைஞர்களை அரசுப் பணிக்கு தேர்வு செய்ய வேண்டிய பொறுப்பை கவனிக்க வேண்டிய தலைவர் பதவிக்கு யாரை வேண்டுமானாலும் நியமிப்பது சரியா
ata?kaka, ti?amaiyana ilainarkalai arachup panikku tervu cheyya ventiya po?uppai kavanikka ventiya talaivar patavikku yarai ventumanalum niyamippatu chariya
Tamil to English
English To Tamil