front meaning in tamil

Word: front - The english word have 5 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

mukppu ( முகப்பு )
acharam ( ஆசாரம் )
முகப்பிலே

Identical words :

As noun :
frontier - ellai ( எல்்லை )
front of the hearth - atuppankarai ( அடுப்பங்கரை )
front division of an army - akkm ( ஆக்கம் )
frontal sinus of the elephant - anaikkatuppu ( ஆனைக்கதுப்பு )
fronting - nervu ( நேர்வு )
frontlet for elephants - otai ( ஓடை )
front border of the cloth worn below the waist chiefly a womans - kchchm ( கச்சம் )
frontal eyed - kannutal ( கண்ணுதல் )
frontal sinus of the elephant whence flows a secretion called the rut - kvul ( கவுள் )
fronting the east as temples are usually built - kizakkumukam ( கிழக்குமுகம் )
frontal globe od an elephants forehead - kumpam ( கும்பம் )
front enterence of a palace - kottaram ( கொட்டாரம் )
frontal bone - neṟṟiyotu ( நெற்றியோடு )
frontier town - chatirkkiramam ( சதிர்க்கிராமம் )
front of an army - pormukam ( போர்முகம் )

Tamil Examples :

1. மீ தூரத்தில் உள்ள ஆசாராம் ஆசிரமத்தில் இருந்து பால் கொண்டுவர சொல்லி குடிப்பார்
mi turattil ulla acharam achiramattil iruntu pal kontuvara cholli kutippar
2. 16 வயது பெண்ணை பலாத்காரம் செய்ததாக சிக்கியுள்ள 74 வயது ஆசாராம் சாமியாரின் சீடர் வன்சாரா
16 vayatu pennai palatkaram cheytataka chikkiyulla 74 vayatu acharam chamiyarin chitar vanchara
3. புகார் நிரூபிக்கப்பட்டால்தான் ஒருவரை பொறுப்பில் இருந்து விலகுமாறு கேட்கலாம் என்ற வாதத்தை ஏற்றுக் கொண்டால் ஆன்மிகவாதி ஆசாராம் பாபு, பத்திரிகையாளர் தருண் தேஜ்பால் போன்றவர்களை சட்டத்தின் கரங்கள் தொட்டதே தப்பு என்றாகிவிடும்
pukar nirupikkappattaltan oruvarai po?uppil iruntu vilakuma?u ketkalam en?a vatattai e??uk kontal anmikavati acharam papu, pattirikaiyalar tarun tejpal pon?avarkalai chattattin karankal tottate tappu en?akivitum
Tamil to English
English To Tamil