fruits injured by birds meaning in tamil
Word: fruits injured by birds - The english word have 23 alphabets and vowels..
1. அரசியல்வாதிகள், அதிகாரிகள், செல்வாக்கு மிகுந்தவர்கள் பொது சொத்துக்களை வளைத்துப் போடுவதாகவும் நில அபகரிப்பில் ஈடுபடுவதாகவும் மக்களிடம் கோபம் நிலவும் சூழ்நிலையில் நாட்டின் முதல் பிரஜையாக விளங்குபவர் இதை தவிர்த்திருக்க வேண்டும்
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
3. தீவிரவாதிகளை வேட்டையாடும்போது அப்பாவிகள் பலியாவதால் அமெரிக்கா மீது மக்களுக்கு கோபம்
tiviravatikalai vettaiyatumpotu appavikal paliyavatal amerikka mitu makkalukku kopam
4. என்னதான் உயர் பதவி வகித்தாலும் கோபம் வந்தால் பதவியை மறந்து, தானும் சாதாரண மனிதன் தான் என்பதை காட்டி விடுகிறார்கள்
ennatan uyar patavi vakittalum kopam vantal pataviyai ma?antu, tanum chatarana manitan tan enpatai katti vituki?arkal
5. பிரிட்டன் அதை மதிக்காமல் தூதரகத்துக்குள் போலீசை அனுப்பி அசாஞ்சை பிடிக்க விரும்புவதால் ஈக்வடாருக்கு கோபம்
pirittan atai matikkamal tutarakattukkul polichai anuppi achanchai pitikka virumpuvatal ikvatarukku kopam
Tamil Examples :
arachiyalvatikal, atikarikal, chelvakku mikuntavarkal potu chottukkalai valaittup potuvatakavum nila apakarippil itupatuvatakavum makkalitam kopam nilavum chuznilaiyil nattin mutal pirajaiyaka vilankupavar itai tavirttirukka ventum
2. சோளக்கொல்லை பொம்மையை உதாரணம் சொன்னால் சீனாக்காரனுக்கு சாமரம் வீசுவதா என்று சிலருக்கு கோபம் வரலாம்
cholakkollai pommaiyai utaranam chonnal chinakkaranukku chamaram vichuvata en?u chilarukku kopam varalam
3. தீவிரவாதிகளை வேட்டையாடும்போது அப்பாவிகள் பலியாவதால் அமெரிக்கா மீது மக்களுக்கு கோபம்
tiviravatikalai vettaiyatumpotu appavikal paliyavatal amerikka mitu makkalukku kopam
4. என்னதான் உயர் பதவி வகித்தாலும் கோபம் வந்தால் பதவியை மறந்து, தானும் சாதாரண மனிதன் தான் என்பதை காட்டி விடுகிறார்கள்
ennatan uyar patavi vakittalum kopam vantal pataviyai ma?antu, tanum chatarana manitan tan enpatai katti vituki?arkal
5. பிரிட்டன் அதை மதிக்காமல் தூதரகத்துக்குள் போலீசை அனுப்பி அசாஞ்சை பிடிக்க விரும்புவதால் ஈக்வடாருக்கு கோபம்
pirittan atai matikkamal tutarakattukkul polichai anuppi achanchai pitikka virumpuvatal ikvatarukku kopam
Tamil to English
English To Tamil