fumigation meaning in tamil
Word: fumigation - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fumigation in english - airing out
1. என்றோ புகைத்த சிகரெட்களால் இன்று அனுபவிக்கும் நரக வேதனையை தினகரன் இதழில் பாலகுமாரன் பகிர்ந்துகொண்டதை படித்து அதிர்ந்துபோன ஆயிரக்கணக்கான வாசகர்கள் புகை பிடிப்பதை விட்டுவிடுவதாக தகவல் அனுப்பியிருக்கிறார்கள்
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
2. தீ பிடித்தால் அல்லது புகை வந்தால் அபாய மணி அடிக்கும் கருவியும் இருக்கிறது
ti pitittal allatu pukai vantal apaya mani atikkum karuviyum irukki?atu
3. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
4. காவலர்கள் தண்ணீர் பீரங்கி, கண்ணீர் புகை குண்டு, தடியடி பிரயோகித்து விரட்டியிருக்கிறார்கள்
kavalarkal tannir piranki, kannir pukai kuntu, tatiyati pirayokittu virattiyirukki?arkal
5. இதெல்லாம் தகுதியாக்கும் என்று எதிர்க்கட்சிகள் புகை விடுகின்றன
itellam takutiyakkum en?u etirkkatchikal pukai vitukin?ana
Meaning of fumigation in english - airing out
Meanings in tamil :
pukai ( புகை )
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
புகையச் செய்ய
கிறது
ந்தது
யும்
புகையெழ
ஆவி யெழ
செய்திவெளிப்படத்தொடங்க
மனமெரிய
பயிர்தீய
குடிநாசமாக
tumam ( தூமம் )
panippatalam ( பனிப்படலம் )
niravi ( நீராவி )
தென்கீழ்த்திசைப் பாலன்குறி
யோசனைதூரம்
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
புகையச் செய்ய
கிறது
ந்தது
யும்
புகையெழ
ஆவி யெழ
செய்திவெளிப்படத்தொடங்க
மனமெரிய
பயிர்தீய
குடிநாசமாக
tumam ( தூமம் )
panippatalam ( பனிப்படலம் )
niravi ( நீராவி )
தென்கீழ்த்திசைப் பாலன்குறி
யோசனைதூரம்
Tamil Examples :
en?o pukaitta chikaretkalal in?u anupavikkum naraka vetanaiyai tinakaran itazil palakumaran pakirntukontatai patittu atirntupona ayirakkanakkana vachakarkal pukai pitippatai vittuvituvataka takaval anuppiyirukki?arkal
2. தீ பிடித்தால் அல்லது புகை வந்தால் அபாய மணி அடிக்கும் கருவியும் இருக்கிறது
ti pitittal allatu pukai vantal apaya mani atikkum karuviyum irukki?atu
3. அணுகுண்டு வெடிக்கும்போது எழும் ராட்சத காளான் புகைக்கு நிகராக விண்ணை நோக்கி எழும் வெண்ணிற, மண்ணிற புகை மண்டலம் ஒன்றே போதும் அங்கு நடந்தேறிய சோகத்தின் உக்கிரத்தை பறைசாற்ற
anukuntu vetikkumpotu ezum ratchata kalan pukaikku nikaraka vinnai nokki ezum venni?a, manni?a pukai mantalam on?e potum anku natante?iya chokattin ukkirattai pa?aicha??a
4. காவலர்கள் தண்ணீர் பீரங்கி, கண்ணீர் புகை குண்டு, தடியடி பிரயோகித்து விரட்டியிருக்கிறார்கள்
kavalarkal tannir piranki, kannir pukai kuntu, tatiyati pirayokittu virattiyirukki?arkal
5. இதெல்லாம் தகுதியாக்கும் என்று எதிர்க்கட்சிகள் புகை விடுகின்றன
itellam takutiyakkum en?u etirkkatchikal pukai vitukin?ana
Tamil to English
English To Tamil