fusion meaning in tamil

Word: fusion - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of fusion in english - melding, mixture

Meanings in tamil :

urukku ( உருக்கு )
உருக்குகை
கிறேன்
உருக்கினேன்
வே ன்
உருக்க
தீயிற்கரைக்க
வாட்ட
வருத்த
ehku ( எஃகு )

Tamil Examples :

1. ஓய்வு பெறுபவர் டெல்லியில் வசிக்க விரும்பினாலும் சரி, சொந்த ஊருக்கு திரும்பினாலும் சரி அவர் வசிப்பதற்கு பொருத்தமான ஒரு வீட்டை அரசு ஒதுக்கீடு செய்யும்
oyvu pe?upavar telliyil vachikka virumpinalum chari, chonta urukku tirumpinalum chari avar vachippata?ku poruttamana oru vittai arachu otukkitu cheyyum
2. எனவே இதுபோன்ற நெருக்கடிகள் ஏற்படும் நேரத்திலாவது சென்னையில் இருந்து மருத்துவ நிபுணர் குழுக்களை அங்கு அனுப்பி ஊருக்கு ஊர் முகாம்கள் நடத்தி மக்களின் அச்சத்தை போக்க அரசு முன்வர வேண்டும்
enave itupon?a nerukkatikal e?patum nerattilavatu chennaiyil iruntu maruttuva nipunar kuzukkalai anku anuppi urukku ur mukamkal natatti makkalin achchattai pokka arachu munvara ventum
3. உபதேசம் ஊருக்கு என்பது அப்படி வந்ததுதானே
upatecham urukku enpatu appati vantatutane
4. ஊருக்கு ஒரு பெரிய கட்டிடம் இருந்த இடம் தெரியாமல் இடிக்கப்பட்டால், எதிர்காலத்தில் சட்ட விரோத கட்டிடங்கள் உருவாவது குறையும் என எதிர்பார்க்கலாம்
urukku oru periya kattitam irunta itam teriyamal itikkappattal, etirkalattil chatta virota kattitankal uruvavatu ku?aiyum ena etirparkkalam
5. தீபாவளிக்கு எப்படியாவது ஊருக்கு செல்ல வேண்டும் என்பதால் இன்னொருவர் பெயரில் பதிவு செய்யப்பட்ட ரயில் டிக்கெட்டை கூடுதல் கட்டணம் கொடுத்து வாங்குவதும் ஊழல்தான்
tipavalikku eppatiyavatu urukku chella ventum enpatal innoruvar peyaril pativu cheyyappatta rayil tikkettai kututal kattanam kotuttu vankuvatum uzaltan

Synonyms of fusion

synthesis blend alloy melting commixture junction amalgamation merger compound coalition integration union heating unification admixture federation blending uniting coalescence liquefaction intermixture merging soldering welding coadunation commingling immixture liquification

Antonyms of fusion

separation division
Tamil to English
English To Tamil