gaiety meaning in tamil

Word: gaiety - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of gaiety in english - happiness, celebration

Meanings in tamil :

As noun :
makizchchi ( மகிழ்ச்சி )
parumitam ( பருமிதம் )
forபரிமிதம்

Tamil Examples :

1. ஐந்தாவது முறையாக சாம்பியன் என்பதோடு, தொடர்ச்சியாக 4வது முறை என்பதில் கூடுதல் மகிழ்ச்சி
aintavatu mu?aiyaka champiyan enpatotu, totarchchiyaka 4vatu mu?ai enpatil kututal makizchchi
2. மகிழ்ச்சி குறைவது எதனால் என்று யோசித்தால் சூட்சுமம் புலப்படும்
makizchchi ku?aivatu etanal en?u yochittal chutchumam pulappatum
3. ‘மனதில் இறுக்கம் இல்லை, மகிழ்ச்சி ததும்புகிறது, உறவினர்கள் நண்பர்களுடன் நெருக்கம் அதிகரித்துள்ளது, தலைவலி கண் எரிச்சல் ஜலதோஷம் தொண்டை கரகரப்பு போன்ற தொல்லைகள் நின்றுவிட்டது, நன்றாக தூங்குகிறேன்’ என்று கூறியிருக்கிறார்கள்
‘manatil i?ukkam illai, makizchchi tatumpuki?atu, u?avinarkal nanparkalutan nerukkam atikarittullatu, talaivali kan erichchal jalatosham tontai karakarappu pon?a tollaikal nin?uvittatu, nan?aka tunkuki?en’ en?u ku?iyirukki?arkal
4. மூன்றரை ஆண்டு மருத்துவ படிப்புக்கு இந்திய மருத்துவ கழகம் அனுமதி வழங்கியிருப்பது மகிழ்ச்சி அளிக்கிறதா கவலை தருகிறதா என்று டாக்டர்களாலும் அதிகாரிகளாலும் சரியாக சொல்ல முடியவில்லை
mun?arai antu maruttuva patippukku intiya maruttuva kazakam anumati vazankiyiruppatu makizchchi alikki?ata kavalai taruki?ata en?u taktarkalalum atikarikalalum chariyaka cholla mutiyavillai
5. இதன் மூலம் அந்த நாட்டின் வரலாற்றில் புதிய அத்தியாயம் எழுதப்பட்டிருப்பதாக சிலர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளனர்
itan mulam anta nattin varala??il putiya attiyayam ezutappattiruppataka chilar makizchchi terivittullanar

Synonyms of gaiety

good humor joie de vivre hilarity radiance color brilliance gladness revel joviality revelry sport glitter effervescence elation glee exhilaration liveliness sparkle animation lightheartedness frolic festivity sprightliness blitheness merrymaking pleasantness geniality merriment conviviality brightness entertainment shindig jollity cheer fun mirth joyousness whoopee grins vivacity showiness colorfulness high spirits reveling

Antonyms of gaiety

sadness sorrow solemnity dullness unhappiness work seriousness depression discouragement
Tamil to English
English To Tamil