game meaning in tamil
Word: game - The english word have 4 alphabets and vowels. The word holds the place of adjective, nounin english.
Meaning of game in english - brave, willing, debilitated, entertainment, individual sporting event, undomesticated animals chased for food, plot, trick
1. டோல் கேட்டில் எலக்ட்ரானிக் வசூல் முறையை கொண்டு வர வேண்டும்
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
2. தோல் போனாலும் உயிர் பிழைத்திருக்கும்
tol ponalum uyir pizaittirukkum
3. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
4. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
5. வயதாகி விட்டால் தோல் சுருக்கம் விழுந்து, சாப்பிடுவது குறைந்து, உடல் நலிந்து, நோயில் விழுந்து, அவர்கள் படும்பாடு சொல்லி மாளாது
vayataki vittal tol churukkam vizuntu, chappituvatu ku?aintu, utal nalintu, noyil vizuntu, avarkal patumpatu cholli malatu
gallant dogged bold hardy inclined disposed prepared spirited eager interested ready persevering heroic courageous dauntless desirous fearless intrepid nervy persistent plucky resolute spunky unafraid unflinching valiant valorous up for injured lame deformed incapacitated disabled maimed bad crippled ailing weak play business adventure pastime jest amusement occupation proceeding lark frolic festivity merrymaking enterprise merriment diversion pursuit distraction recreation scheme romp joke undertaking fun athletics plan sports contest tournament competition meeting round match meat quarry fowl fish kill victim prey ravin wild animals stratagem ploy strategy hoax derision design tactic butt device prank practical jokecowardly timid meek unwilling unprepared apathetic disinterested unconcerned cautious disinclined capable working afraid fearful weak unready healthy walking inactivity passiveness task entertainment fun surrender
Meaning of game in english - brave, willing, debilitated, entertainment, individual sporting event, undomesticated animals chased for food, plot, trick
Identical words :
games - uruttu ( உருட்டு )
game of chess - chaturankam ( சதுரங்கம் )
game of pursuing and grappling with a lusty bull - challikattu ( சல்லிகட்டு )
game with squares marked on the ground - niraichchl ( நிரைச்சல் )
game cock - porchcheval ( போர்ச்சேவல் )
game of chess - chaturankam ( சதுரங்கம் )
game of pursuing and grappling with a lusty bull - challikattu ( சல்லிகட்டு )
game with squares marked on the ground - niraichchl ( நிரைச்சல் )
game cock - porchcheval ( போர்ச்சேவல் )
Tamil Examples :
tol kettil elaktranik vachul mu?aiyai kontu vara ventum
2. தோல் போனாலும் உயிர் பிழைத்திருக்கும்
tol ponalum uyir pizaittirukkum
3. ஆனால் ஆந்திராவில் மலிவுக்கு காரணம் அவை நோய் பாதித்த மாடுகளாக அல்லது வாகனங்களில் அடிபட்டு இறந்தவையாக தோல் உறிக்கப்பட்டு தூக்கி எறியப்பட்டவையாக இருக்கலாம் என்கின்றனர் அதிகாரிகள்
anal antiravil malivukku karanam avai noy patitta matukalaka allatu vakanankalil atipattu i?antavaiyaka tol u?ikkappattu tukki e?iyappattavaiyaka irukkalam enkin?anar atikarikal
4. கண், மூக்கு, நாக்கு, தோல் ஆகிய புலன்களை பராமரிப்பதிலும் அவ்வப்போது சோதித்துக் கொள்வதிலும் காட்டும் அக்கறையை காது விஷயத்தில் காட்டுவதில்லை என்பதால் இந்த குறைபாடு அநேகருக்கு தெரிவதில்லை
kan, mukku, nakku, tol akiya pulankalai paramarippatilum avvappotu chotittuk kolvatilum kattum akka?aiyai katu vishayattil kattuvatillai enpatal inta ku?aipatu anekarukku terivatillai
5. வயதாகி விட்டால் தோல் சுருக்கம் விழுந்து, சாப்பிடுவது குறைந்து, உடல் நலிந்து, நோயில் விழுந்து, அவர்கள் படும்பாடு சொல்லி மாளாது
vayataki vittal tol churukkam vizuntu, chappituvatu ku?aintu, utal nalintu, noyil vizuntu, avarkal patumpatu cholli malatu
Synonyms of game
Antonyms of game
Tamil to English
English To Tamil