gaming meaning in tamil
Word: gaming - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of gaming in english - play, raffle, gambling, bet, gamble, stake, wager
1. இப்படியாக ஆளை தொடாமலே சூடு வைக்கும் சமாசாரங்கள்
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
4. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam
game sport match joking teasing pastime jest happiness prank caper humor sportiveness frisk lark frolic dalliance recreation delight diversion relaxation disport romp fun pleasure gambol foolery game of chance draw flier pool sweep lots disposition speculation drawing betting sweepstake tossup wagering numbers long odds numbers game random shot action staking laying odds speculate set hazard put venture ante trust pledge pony up dice buy in on lay down lay odds play against play for play the ponies put money on tempt fortune toss up jeopardize brave challenge back face endanger plunge defy dare imperil cast lots buck the odds cut the cards flip the coin go for broke lay money on make a bet put faith in put trust in shoot the moon shoot the works take a flyer trust to luck stick one's neck out try one's luck give odds maneuver jockey finesse exploit manipulate grubstake bankroll finance capitalize put on stake down put up adventure hedge parlay hustle lay a wager play the market put on the linetask sadness sorrow melancholy extreme profession work depression gloom misery pain unhappiness seriousness labor trouble displace remove hide dissuade ascend ensure guard insure safeguard discourage save rise be careful design plan lift take neglect rough listen leave alone watch
Meaning of gaming in english - play, raffle, gambling, bet, gamble, stake, wager
Meanings in tamil :
chutu ( சூது )
சூதாடுகருவி
சூதாட்டு
பலவகைச்சூது
வஞ்்சகம்
tamarai ( தாமரை )
oritazttamarai ( ஓரிதழ்த்தாமரை )
சூதாடுகருவி
சூதாட்டு
பலவகைச்சூது
வஞ்்சகம்
tamarai ( தாமரை )
oritazttamarai ( ஓரிதழ்த்தாமரை )
Tamil Examples :
ippatiyaka alai totamale chutu vaikkum chamacharankal
2. சித்ரவதை என்பது அடிப்பது கடிப்பது சூடு வைப்பது என வன்செயலாகத்தான் இருக்கவேண்டும் என்பதில்லையே
chitravatai enpatu atippatu katippatu chutu vaippatu ena vancheyalakattan irukkaventum enpatillaiye
3. சிறிது நேரத்திலேயே விவாதம் சூடு பிடித்தது
chi?itu nerattileye vivatam chutu pitittatu
4. அதே தவளையை குளிர்நீரில் போட்டு கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சூடு ஏற்றினால் அதற்கேற்ப தவளை தன்னை அனுசரித்துக் கொள்ளும்
ate tavalaiyai kulirniril pottu koncham konchamaka chutu e??inal ata?ke?pa tavalai tannai anucharittuk kollum
5. உடலுக்கு நல்லது இல்லை எனத் தெரிந்தும் பால், குழம்பு, எண்ணெய் என அனைத்து உணவு பொருட்களையும் சூடு பண்ணி, சூடு பண்ணி பயன்படுத்துபவர்கள் நாம்
utalukku nallatu illai enat terintum pal, kuzampu, enney ena anaittu unavu porutkalaiyum chutu panni, chutu panni payanpatuttupavarkal nam
Synonyms of gaming
Antonyms of gaming
Tamil to English
English To Tamil