garland either strung or tied meaning in tamil

Word: garland either strung or tied - The english word have 29 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

chikzikai ( சிகழிகை )
mayirmuti ( மயிர்முடி )
vachikai ( வாசிகை )
சித்திரத்தொங்கல்
malai ( மாலை )

Tamil Examples :

1. பழனி மலை முருகன் கோயில் பஞ்சாமிர்தம் தயாரிக்க இந்த பழங்களைத்தான் பயன்படுத்துவார்கள்
pazani malai murukan koyil panchamirtam tayarikka inta pazankalaittan payanpatuttuvarkal
2. மிகவும் சுவையான இவற்றை மலை வாழைப்பழங்கள் என்பார்கள்
mikavum chuvaiyana iva??ai malai vazaippazankal enparkal
3. பெரிய டாக்டர், அதிகாரிகள் வராத ஞாயிறு மாலை என்பதால் சம்பிரதாயங்களை முடிக்க முடியாமல் மறுநாள் வரச் சொன்னதாக குழந்தையின் உறவினர்கள் கூறுகின்றனர்
periya taktar, atikarikal varata nayi?u malai enpatal champiratayankalai mutikka mutiyamal ma?unal varach chonnataka kuzantaiyin u?avinarkal ku?ukin?anar
4. இப்படி மாலை மாற்றி திருமணம் செய்து கொண்ட பல ஆயிரம் காதல் ஜோடிகள் இப்போதும் நல்லபடியாக வாழ்க்கை நடத்திக் கொண்டிருக்கிறார்கள்
ippati malai ma??i tirumanam cheytu konta pala ayiram katal jotikal ippotum nallapatiyaka vazkkai natattik kontirukki?arkal
5. ஓடிப்போன பெண்ணை யார் திருமணம் செய்து கொள்வார்கள் என்பதை விளக்கி, பெண்ணுக்கு பிடிச்சவனுக்கே திருமணம் செய்து வைப்பதுதான் நல்லது என சொல்லி சொந்த செலவில் மாலை வாங்கி திருமணம் செய்து வைப்பார்கள்
otippona pennai yar tirumanam cheytu kolvarkal enpatai vilakki, pennukku pitichchavanukke tirumanam cheytu vaippatutan nallatu ena cholli chonta chelavil malai vanki tirumanam cheytu vaipparkal
Tamil to English
English To Tamil