garland of flowers or other head ornaments meaning in tamil

Word: garland of flowers or other head ornaments - The english word have 42 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

As noun :
chekarippu ( சேகரிப்பு )
kuttm ( கூட்டம் )
chekrm ( சேகரம் )
tlai ( தலை )
தலையின்மு டிக்கப்படுவன
muti ( முடி )
mamaram ( மாமரம் )

Tamil Examples :

1. கே காரணமாக நடக்கவில்லை என்று மூடி மறைப்பதில் அனைவரும் ஆர்வமாக இருக்கின்றனர்
ke karanamaka natakkavillai en?u muti ma?aippatil anaivarum arvamaka irukkin?anar
2. இத்தனை காலமாக மதுரை ஆதீனத்துடன் எந்த சம்பந்தமும் இல்லாமல் பல நாடுகளில் கிளைகள் அமைத்து உயர் தொழில்நுட்ப ஆன்மிகம்+ பணியில் ஈடுபட்டிருந்த ஒருவர் திடீரென தென்திசையில் கண் பதித்ததும், ஐந்து கோடி தருவதாக வாக்களித்து ஒரு கோடி அட்வான்ஸ் கொடுத்து அவசரமாக முடி சூட்டிக் கொண்டதும் பக்தர்கள் மத்தியில் பல சந்தேகங்களை விதைத்துள்ளது
ittanai kalamaka maturai atinattutan enta champantamum illamal pala natukalil kilaikal amaittu uyar tozilnutpa anmikam+ paniyil itupattirunta oruvar titirena tentichaiyil kan patittatum, aintu koti taruvataka vakkalittu oru koti atvans kotuttu avacharamaka muti chuttik kontatum paktarkal mattiyil pala chantekankalai vitaittullatu
3. அதன்பிறகு ஒவ்வொரு அணுஉலையாக மூடி வந்தது
atanpi?aku ovvoru anuulaiyaka muti vantatu
4. காஸ்பரோவ், கார்போவ் ஆதிக்கம் முடிவுக்கு வந்து, புத்தாயிரம் ஆண்டில் புதிய சாம்பியனாக முடி சூடிய ஆனந்தின் சாம்ராஜ்யம் இன்னும் கொடி கட்டி பறந்து கொண்டேதான் இருக்கிறது
kasparov, karpov atikkam mutivukku vantu, puttayiram antil putiya champiyanaka muti chutiya anantin chamrajyam innum koti katti pa?antu kontetan irukki?atu
5. யோசனையை விவாதித்து மசோதா தயாரிப்பதுவரை உள்கட்சி விவகாரம்போல் மூடி வைத்து, கடைசியாக சம்பிரதாயத்துக்கு செய்வதுபோல் தோழமை கட்சியின் ஆதரவை கேட்கும்போது அவர்களுக்கு ரோஷம் வரத்தான் செய்யும்
yochanaiyai vivatittu machota tayarippatuvarai ulkatchi vivakarampol muti vaittu, kataichiyaka champiratayattukku cheyvatupol tozamai katchiyin ataravai ketkumpotu avarkalukku rosham varattan cheyyum
Tamil to English
English To Tamil