garment as a shawl meaning in tamil
Word: garment as a shawl - The english word have 18 alphabets and vowels..
1. சில லட்சம் பணத்துக்காக ராணுவ அதிகாரிகள் சிலரே விலை போவது அதன் மீது உயர்ந்த மதிப்பு வைத்துள்ள பொதுமக்களுக்கு அதிர்ச்சியை ஏற்படுத்தியுள்ளது
chila latcham panattukkaka ranuva atikarikal chilare vilai povatu atan mitu uyarnta matippu vaittulla potumakkalukku atirchchiyai e?patuttiyullatu
2. இந்தியா,பாகிஸ்தான் இடையே நடந்த போரின்போது கூட, குண்டடி பட்டு அத்தனை பேர் இறந்திருக்க மாட்டார்கள்
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
3. இப்படி மதுரை ஆதீனத்துக்கு சொந்தமான சொத்துகளின் மதிப்பு பல ஆயிரம் கோடிகள் இருக்கும்
ippati maturai atinattukku chontamana chottukalin matippu pala ayiram kotikal irukkum
4. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
5. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
chila latcham panattukkaka ranuva atikarikal chilare vilai povatu atan mitu uyarnta matippu vaittulla potumakkalukku atirchchiyai e?patuttiyullatu
2. இந்தியா,பாகிஸ்தான் இடையே நடந்த போரின்போது கூட, குண்டடி பட்டு அத்தனை பேர் இறந்திருக்க மாட்டார்கள்
intiya,pakistan itaiye natanta porinpotu kuta, kuntati pattu attanai per i?antirukka mattarkal
3. இப்படி மதுரை ஆதீனத்துக்கு சொந்தமான சொத்துகளின் மதிப்பு பல ஆயிரம் கோடிகள் இருக்கும்
ippati maturai atinattukku chontamana chottukalin matippu pala ayiram kotikal irukkum
4. மதுரையில் சுந்தரேஸ்வரர் தேர் பட்டு மரம் முறிந்து ஒருவர் படுகாயம் அடைந்தார்
maturaiyil chuntaresvarar ter pattu maram mu?intu oruvar patukayam ataintar
5. மாவட்டங்களில் எட்டு முதல் பத்து மணி நேரம் மின்சாரம் இல்லாமல் மக்கள் தவிக்கிற நிலையில் 87 சதவீத தேர்ச்சி விகிதம் எதிர்பாராதது
mavattankalil ettu mutal pattu mani neram mincharam illamal makkal tavikki?a nilaiyil 87 chatavita terchchi vikitam etirparatatu
Tamil to English
English To Tamil