generality meaning in tamil

Word: generality - The english word have 10 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

potti ( பொத்தி )
நார் மட்டி
chilai ( சீலை )
மடல்விரியாவாழைப்பூ
சோளப்பொத்தி
தானியப்பொத்தி
தோலுரியாதபனங்கிழங்கு

Tamil Examples :

1. எந்த விதத்திலும¢ ராணுவ முக்கியத்துவம் இல்லாத இந்த இடத்தை இரு நாடுகளும் போட்டி போட்டுக் கொண்டு பாதுகாத்து வருவது, வழுக்கை தலையர்கள் சீப்புக்காக சண்டை போடுவது போல் இருக்கிறது என்கிறார்கள் விவரம் தெரிந்த ராணுவ ஆய்வாளர்கள்
enta vitattiluma¢ ranuva mukkiyattuvam illata inta itattai iru natukalum potti pottuk kontu patukattu varuvatu, vazukkai talaiyarkal chippukkaka chantai potuvatu pol irukki?atu enki?arkal vivaram terinta ranuva ayvalarkal
2. காரணம், போட்டி இல்லாமல் கொழுத்த அரசு நிறுவனங்கள் அவற்றை தயாரிக்கின்றன
karanam, potti illamal kozutta arachu ni?uvanankal ava??ai tayarikkin?ana
3. இதுவரை போட்டி இல்லாமல் தேர்ந்து எடுக்கப்பட்ட ஒரே ஜனாதிபதி நீலம் சஞ்சீவ ரெட்டி
ituvarai potti illamal terntu etukkappatta ore janatipati nilam chanchiva retti
4. 2014ல் நடக்க இருக்கும் சட்டசபை தேர்தலுக்கு முன்னோட்டமான அரையிறுதி போட்டி என்று ஆந்திர ஊடகங்கள் பெயர் சூட்டின
2014l natakka irukkum chattachapai tertalukku munnottamana araiyi?uti potti en?u antira utakankal peyar chuttina
5. பல நூற்றாண்டுகளாக ஒரு பிரிவினர் வாழ்ந்துவரும் பகுதியில் வெளியிலிருந்து வந்து வசிப்பவர்கள் அதிகமாகும்போது நிலம், நீர், உணவு, கல்வி, வேலை வாய்ப்பு போன்ற அனைத்து வாழ்வாதாரங்களுக்கும் கடுமையான போட்டி ஏற்படுகிறது
pala nu??antukalaka oru pirivinar vazntuvarum pakutiyil veliyiliruntu vantu vachippavarkal atikamakumpotu nilam, nir, unavu, kalvi, velai vayppu pon?a anaittu vazvatarankalukkum katumaiyana potti e?patuki?atu
Tamil to English
English To Tamil