generate meaning in tamil

Word: generate - The english word have 8 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of generate in english - produce, create

Meanings in tamil :

As noun :
peṟu ( பெறு )
கிறேன்
பெற்றேன்
ven ( வேன் )
பெற
அடைய
செனிப்பிக்க
பிரச விக்க
anupavikka ( அனுபவிக்க )
சுகிக்க
vilaipeṟa ( விலைபெற )
தக

Identical words :

generated - cham ( சம் )

Tamil Examples :

1. வாயில், நாக்கில், தொண்டையில் கேன்சர் தாக்குவதால் எவ்வளவு கொடூரமான சித்ரவதையை அனுபவிக்க நேர்கிறது என்பது நோயாளிகளுக்கு மட்டுமே தெரியும்
vayil, nakkil, tontaiyil kenchar takkuvatal evvalavu koturamana chitravataiyai anupavikka nerki?atu enpatu noyalikalukku mattume teriyum
2. அதனால் அவர்கள் கூடுதல் தண்டனை அனுபவிக்க தயாராகி விடுகிறார்கள்
atanal avarkal kututal tantanai anupavikka tayaraki vituki?arkal
3. இதை செலுத்த தவறினால், குற்றவாளிகள் கூடுதலாக சில காலம் சிறைத் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டும்
itai chelutta tava?inal, ku??avalikal kututalaka chila kalam chi?ait tantanai anupavikka ventum
4. இதனால் அவர்கள் கூடுதல் காலம் தண்டனை அனுபவிக்க வேண்டியுள்ளது
itanal avarkal kututal kalam tantanai anupavikka ventiyullatu
5. தீராத சோகம், எதிலுமே நாட்டம் இல்லாதிருப்பது, எந்த சுகத்தையும் அனுபவிக்க இயலாதிருப்பது, எப்போதும் குற்ற உணர்வு, தாழ்வு மனப்பான்மை, தூக்கம் பசி இல்லாதது, எல்லாம் முடிந்தது என்ற விரக்தி ஆகியவை கடுமையான மன அழுத்தத்தின் அடையாளங்களாக சொல்லப்படுகிறது
tirata chokam, etilume nattam illatiruppatu, enta chukattaiyum anupavikka iyalatiruppatu, eppotum ku??a unarvu, tazvu manappanmai, tukkam pachi illatatu, ellam mutintatu en?a virakti akiyavai katumaiyana mana azuttattin ataiyalankalaka chollappatuki?atu

Synonyms of generate

spawn develop engender bring about set up make provoke cause achieve procreate accomplish form perform breed induce hatch beget parent effect bear propagate introduce found multiply inaugurate muster originate reproduce initiate occasion institute bring to pass get up whip up work up give birth to

Antonyms of generate

destroy prevent ignore terminate halt end stop finish kill lose fail neglect throw away close divide
Tamil to English
English To Tamil