glass vessel meaning in tamil
Word: glass vessel - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. சாலை விபத்துகள் நடப்பதற்கு காரணம் கடவுள்தான் என்று பழி போட்டு தப்ப முயன்ற டிரைவருக்கு நீதிமன்றம் குட்டு வைத்திருப்பதை பாராட்ட வேண்டும்
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
2. கடந்த 28 ஆண்டுகளாக போபாலில் உள்ள யூனியன் கார்பைடு நிறுவனத்தில் பரவிக் கிடக்கும் 350 டன் விஷக் கழிவுகளை அகற்றாமல் இருப்பதற்காக இந்த குட்டு வைத்துள்ளது உச்ச நீதிமன்றம்
katanta 28 antukalaka popalil ulla yuniyan karpaitu ni?uvanattil paravik kitakkum 350 tan vishak kazivukalai aka??amal iruppata?kaka inta kuttu vaittullatu uchcha nitiman?am
3. ஆளும் அரசுகள் தங்கள் கடமையில் இருந்து தவறும்போது, குட்டு வைத்து திருத்த தவறுவதில்லை நீதிமன்றங்கள்
alum arachukal tankal katamaiyil iruntu tava?umpotu, kuttu vaittu tirutta tava?uvatillai nitiman?ankal
4. ‘தேவையில்லாத வழக்கை தாக்கல் செய்து நீதிமன்றத்தின் நேரத்தை வீணடித்துள்ளார்’ என்று ராமசாமிக்கு குட்டு விழுந்துள்ளது
‘tevaiyillata vazakkai takkal cheytu nitiman?attin nerattai vinatittullar’ en?u ramachamikku kuttu vizuntullatu
5. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
Meanings in tamil :
patikam ( படிகம் )
palingku ( பளிங்கு )
kuttu ( கூத்து )
pichchai ( பிச்சை )
vellilottiram ( வெள்ளிலோத்திரம் )
palingku ( பளிங்கு )
kuttu ( கூத்து )
pichchai ( பிச்சை )
vellilottiram ( வெள்ளிலோத்திரம் )
Identical words :
glass vessel used in sublima tion - kaychchukkuppi ( காய்ச்சுக்குப்பி )
Tamil Examples :
chalai vipattukal natappata?ku karanam katavultan en?u pazi pottu tappa muyan?a tiraivarukku nitiman?am kuttu vaittiruppatai paratta ventum
2. கடந்த 28 ஆண்டுகளாக போபாலில் உள்ள யூனியன் கார்பைடு நிறுவனத்தில் பரவிக் கிடக்கும் 350 டன் விஷக் கழிவுகளை அகற்றாமல் இருப்பதற்காக இந்த குட்டு வைத்துள்ளது உச்ச நீதிமன்றம்
katanta 28 antukalaka popalil ulla yuniyan karpaitu ni?uvanattil paravik kitakkum 350 tan vishak kazivukalai aka??amal iruppata?kaka inta kuttu vaittullatu uchcha nitiman?am
3. ஆளும் அரசுகள் தங்கள் கடமையில் இருந்து தவறும்போது, குட்டு வைத்து திருத்த தவறுவதில்லை நீதிமன்றங்கள்
alum arachukal tankal katamaiyil iruntu tava?umpotu, kuttu vaittu tirutta tava?uvatillai nitiman?ankal
4. ‘தேவையில்லாத வழக்கை தாக்கல் செய்து நீதிமன்றத்தின் நேரத்தை வீணடித்துள்ளார்’ என்று ராமசாமிக்கு குட்டு விழுந்துள்ளது
‘tevaiyillata vazakkai takkal cheytu nitiman?attin nerattai vinatittullar’ en?u ramachamikku kuttu vizuntullatu
5. ஒவ்வொரு முறையும் உயர் நீதிமன்றம் தலையிட்டு குட்டு வைத்தால்தான் கண் விழிப்பது என்று அரசு எந்திரம் மரத்துப் போனால் ஒவ்வொரு துறையிலும் மெத்தனம் அரியணை போட்டு அமர்வதை யாராலும் தடுக்க முடியாது
ovvoru mu?aiyum uyar nitiman?am talaiyittu kuttu vaittaltan kan vizippatu en?u arachu entiram marattup ponal ovvoru tu?aiyilum mettanam ariyanai pottu amarvatai yaralum tatukka mutiyatu
Tamil to English
English To Tamil