glitter meaning in tamil
Word: glitter - The english word have 7 alphabets and vowels. The word holds the place of noun, verbin english.
Meaning of glitter in english - brilliance, sparkle
1. தடையில்லாத மின் உற்பத்தி காரணமாக ஜப்பான் தொழிற்சாலைகள் 24 மணி நேரமும் இயங்கின
tataiyillata min u?patti karanamaka jappan tozi?chalaikal 24 mani neramum iyankina
2. ஜப்பானின் மின்சார தேவையில் 30 சதவீதம் அணு மின் நிலையங்களால் பூர்த்தி செய்யப்பட்டது
jappanin minchara tevaiyil 30 chatavitam anu min nilaiyankalal purtti cheyyappattatu
3. நாட்டில் உள்ள 50க்கு மேற்பட்ட அணு மின் நிலையங்களும் மூடப்பட்டதுதான்
nattil ulla 50kku me?patta anu min nilaiyankalum mutappattatutan
4. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
5. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
glamour glitz sheen luster radiance glare show zap glisten twinkle gleam flash shimmer glister beam shine brightness pageantry coruscation splendor glint scintillation display gaudiness showiness tinsel glimmer scintillate glow spangle coruscatedullness darkness
Meaning of glitter in english - brilliance, sparkle
Meanings in tamil :
Identical words :
As adjective :
glittering - palapalavenal ( பளபளவெனல் )
glittering - palapalavenal ( பளபளவெனல் )
glittering sword - oliṟuval ( ஒளிறுவாள் )
glittering swords - olval ( ஒள்வாள் )
glittering swords - olval ( ஒள்வாள் )
Tamil Examples :
tataiyillata min u?patti karanamaka jappan tozi?chalaikal 24 mani neramum iyankina
2. ஜப்பானின் மின்சார தேவையில் 30 சதவீதம் அணு மின் நிலையங்களால் பூர்த்தி செய்யப்பட்டது
jappanin minchara tevaiyil 30 chatavitam anu min nilaiyankalal purtti cheyyappattatu
3. நாட்டில் உள்ள 50க்கு மேற்பட்ட அணு மின் நிலையங்களும் மூடப்பட்டதுதான்
nattil ulla 50kku me?patta anu min nilaiyankalum mutappattatutan
4. கூடங்குளத்தில் அணு மின் நிலையம் அமைக்கக்கூடாது என்று போராடும் சுற்று வட்டார மக்களுக்கும், கூடங்குளம் மின்சாரம் கிடைக்காதவரை தமிழகம் இப்படியே இருட்டில் தடவிக் கொண்டிருக்க வேண்டியதுதான் என்று பலமாக நம்பும் வெளிவட்டார மக்களுக்கும் பாடம் சொல்லித் தரும் சம்பவங்கள் ஜப்பானில் அரங்கேறி வருகின்றன
kutankulattil anu min nilaiyam amaikkakkutatu en?u poratum chu??u vattara makkalukkum, kutankulam mincharam kitaikkatavarai tamizakam ippatiye iruttil tatavik kontirukka ventiyatutan en?u palamaka nampum velivattara makkalukkum patam chollit tarum champavankal jappanil aranke?i varukin?ana
5. வீட்டிலும் வெளியிலும் ஒலி குறைந்தால் ஆரோக்கியத்துக்கு வழி கிடைக்கும்
vittilum veliyilum oli ku?aintal arokkiyattukku vazi kitaikkum
Synonyms of glitter
Antonyms of glitter
Tamil to English
English To Tamil