globe meaning in tamil
Word: globe - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of globe in english - earth, sphere
1. பென்ஷன் இல்லாத பெரும்பாலோர் ஒரு கவளம் சாப்பாட்டுக்கும் ஒரு வாய் காபிக்கும் வெளியில் சொல்ல முடியாத கொடுமைகளை அனுபவித்து வருகிறார்கள்
penshan illata perumpalor oru kavalam chappattukkum oru vay kapikkum veliyil cholla mutiyata kotumaikalai anupavittu varuki?arkal
2. தமிழகத்துக்கே ஒரு காலத்தில் சோறு போட்டது காவிரி டெல்டா மாவட்டங்கள்தான்
tamizakattukke oru kalattil cho?u pottatu kaviri telta mavattankaltan
planet world map ball balloon orb round terrene apple spheroid big blue marble
Meaning of globe in english - earth, sphere
Meanings in tamil :
Identical words :
globe amaranth - ampl ( ஆம்பல் )
globe lantern of paper - kummttm ( கும்மட்டம் )
globe or sphere - kolam ( கோளம் )
globe flower - chvikm ( சவிகம் )
globe of the earth - pirutiviyantam ( பிருதிவியண்டம் )
globe lantern of paper - kummttm ( கும்மட்டம் )
globe or sphere - kolam ( கோளம் )
globe flower - chvikm ( சவிகம் )
globe of the earth - pirutiviyantam ( பிருதிவியண்டம் )
Tamil Examples :
penshan illata perumpalor oru kavalam chappattukkum oru vay kapikkum veliyil cholla mutiyata kotumaikalai anupavittu varuki?arkal
2. தமிழகத்துக்கே ஒரு காலத்தில் சோறு போட்டது காவிரி டெல்டா மாவட்டங்கள்தான்
tamizakattukke oru kalattil cho?u pottatu kaviri telta mavattankaltan
Synonyms of globe
Tamil to English
English To Tamil