gno mon of a dial meaning in tamil

Word: gno mon of a dial - The english word have 17 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nttm ( நத்தம் )
ira ( இரா )
irul ( இருள் )
the புன்கு tree
as நத்தமாலம்
changku ( சங்கு )
nttai ( நத்தை )
ur ( ஊர் )
கடிகாரஊசி

Tamil Examples :

1. கூடங்குளம் திட்டத்தை தடுக்க முனைபவர்கள் மனம் மாறினால் இருள் விலகி ஒளி பரவும்
kutankulam tittattai tatukka munaipavarkal manam ma?inal irul vilaki oli paravum
2. கூடங்குளம் அணு மின் நிலையத்துக்கு எதிரான போராட்டத்தை ஒருங்கிணைப்பவர்களும் இந்த சமூகம் இதுவரை கண்டிராத விழிப்புணர்வை ஏற்படுத்திவிட்ட பெருமிதத்துடன் சகஜ வாழ்க்கைக்கு திரும்பினால் தமிழகத்தில் விரைவில் இருள் அகலும்
kutankulam anu min nilaiyattukku etirana porattattai orunkinaippavarkalum inta chamukam ituvarai kantirata vizippunarvai e?patuttivitta perumitattutan chakaja vazkkaikku tirumpinal tamizakattil viraivil irul akalum
3. என்பதை ஒவ்வொரு இளைஞனும் உணர்ந்தால் போதும், மது கடைகள் இருந்தாலும் சமுதாயத்தில் மதுவினால் ஏற்படும் இருள் விலகி நம்பிக்கை ஒளிபிறக்கும்
enpatai ovvoru ilainanum unarntal potum, matu kataikal iruntalum chamutayattil matuvinal e?patum irul vilaki nampikkai olipi?akkum
Tamil to English
English To Tamil