godown meaning in tamil
Word: godown - The english word have 6 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of godown in english - eventuality, flat, proceeding
1. மனைவிக்கு குளிர்பானத்தில் மது கலந்து குடிக்க வைத்து ‘வாக்கிங் போகலாம் வா’ என்று கால்வாய் கரைக்கு அழைத்துச் சென்று 10 முறை கத்தியால் குத்தி கொலை செய்து, அங்கேயே குழி தோண்டி சடலத்தை புதைத்துவிட்டு, ஒன்றுமே நடக்காதது போல ஒரு மாதமாக கல்லூரிக்கு சென்று வந்திருக்கிறார்
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
2. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
3. நீச்சல் குளம் முதலான வசதிகள் நிறைந்த டெல்லி ஐஐபிஎம் வளாகத்தை காட்டி, அவ்வாறு இல்லாத 18 கிளைகளை விளம்பரப்படுத்தி ஆள் சேர்ப்பதாகவும் ஒரு புகார் உள்ளது
nichchal kulam mutalana vachatikal ni?ainta telli aiaipiem valakattai katti, avva?u illata 18 kilaikalai vilamparappatutti al cherppatakavum oru pukar ullatu
4. இந்த நிலை வராமல் தடுக்க வேண்டுமானால் ஏரி, குளம் பராமரிப்பில் பொது மக்களே நேரடியாக பங்கேற்க வேண்டும்
inta nilai varamal tatukka ventumanal eri, kulam paramarippil potu makkale neratiyaka panke?ka ventum
5. ஜமாஅத்,இ,இஸ்லாமி கட்சியின் தலைவர் குலாம் ஆசமுக்கு ஆயுள் தண்டனை விதிக்கப்பட்டதை எதிர்த்து நடக்கும் கலவரம் இது
jamaat,i,islami katchiyin talaivar kulam achamukku ayul tantanai vitikkappattatai etirttu natakkum kalavaram itu
contingency probability case happening likelihood sequel effect possibility chance result toss-up upshot consequence aftermath outcome issue goings-on aftereffect any case go-down suite tenement room joint pad lodging rental crash pad condo walk-up co-op rooms chambers floor-through railroad apartment transaction process incident experiment exercise measure operation procedure occurrence maneuver circumstance move step adventure performance deed casualty movementcommencement source improbability plan unlikelihood beginning cause origin start inaction idleness inactivity inertia cessation
Meaning of godown in english - eventuality, flat, proceeding
Meanings in tamil :
kitngku ( கிடங்கு )
அகழ்
வெற்றிலைக்கிடங்கு
as கிட்டங்கி
kulam ( குளம் )
chiṟaichchalai ( சிறைச்சாலை )
kuzi ( குழி )
அகழ்
வெற்றிலைக்கிடங்கு
as கிட்டங்கி
kulam ( குளம் )
chiṟaichchalai ( சிறைச்சாலை )
kuzi ( குழி )
Tamil Examples :
manaivikku kulirpanattil matu kalantu kutikka vaittu ‘vakkin pokalam va’ en?u kalvay karaikku azaittuch chen?u 10 mu?ai kattiyal kutti kolai cheytu, ankeye kuzi tonti chatalattai putaittuvittu, on?ume natakkatatu pola oru matamaka kallurikku chen?u vantirukki?ar
2. உதாரணத்துக்கு சென்னை மயிலாப்பூர் கபாலீஸ்வரர் கோயில் குளம்
utaranattukku chennai mayilappur kapalisvarar koyil kulam
3. நீச்சல் குளம் முதலான வசதிகள் நிறைந்த டெல்லி ஐஐபிஎம் வளாகத்தை காட்டி, அவ்வாறு இல்லாத 18 கிளைகளை விளம்பரப்படுத்தி ஆள் சேர்ப்பதாகவும் ஒரு புகார் உள்ளது
nichchal kulam mutalana vachatikal ni?ainta telli aiaipiem valakattai katti, avva?u illata 18 kilaikalai vilamparappatutti al cherppatakavum oru pukar ullatu
4. இந்த நிலை வராமல் தடுக்க வேண்டுமானால் ஏரி, குளம் பராமரிப்பில் பொது மக்களே நேரடியாக பங்கேற்க வேண்டும்
inta nilai varamal tatukka ventumanal eri, kulam paramarippil potu makkale neratiyaka panke?ka ventum
5. ஜமாஅத்,இ,இஸ்லாமி கட்சியின் தலைவர் குலாம் ஆசமுக்கு ஆயுள் தண்டனை விதிக்கப்பட்டதை எதிர்த்து நடக்கும் கலவரம் இது
jamaat,i,islami katchiyin talaivar kulam achamukku ayul tantanai vitikkappattatai etirttu natakkum kalavaram itu
Synonyms of godown
Antonyms of godown
Tamil to English
English To Tamil