good morals meaning in tamil
Word: good morals - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. வெகுஜன ஊடகங்களில் தனிமனித நல்லொழுக்கம் என்பது கேலிக்குரிய பண்பாக விமர்சிக்கப்படுகிறது
vekujana utakankalil tanimanita nallozukkam enpatu kelikkuriya panpaka vimarchikkappatuki?atu
2. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
3. இரு நாடுகளின் சரித்திரம் பூகோளம் முதல் எல்லா விஷயங்களும் காமன்வெல்த் அமைப்பில் உள்ள ஏனைய 52 நாடுகளுக்கும் அத்துபடி
iru natukalin charittiram pukolam mutal ella vishayankalum kamanvelt amaippil ulla enaiya 52 natukalukkum attupati
4. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
5. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
Meanings in tamil :
chilam ( சீலம் )
kunam ( குணம் )
nallozukkam ( நல்லொழுக்கம் )
trumm ( தருமம் )
charittiram ( சரித்திரம் )
நல் லறிவு
kunam ( குணம் )
nallozukkam ( நல்லொழுக்கம் )
trumm ( தருமம் )
charittiram ( சரித்திரம் )
நல் லறிவு
Tamil Examples :
vekujana utakankalil tanimanita nallozukkam enpatu kelikkuriya panpaka vimarchikkappatuki?atu
2. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
3. இரு நாடுகளின் சரித்திரம் பூகோளம் முதல் எல்லா விஷயங்களும் காமன்வெல்த் அமைப்பில் உள்ள ஏனைய 52 நாடுகளுக்கும் அத்துபடி
iru natukalin charittiram pukolam mutal ella vishayankalum kamanvelt amaippil ulla enaiya 52 natukalukkum attupati
4. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
5. கிரிக்கெட் மட்டை, மரத்தினால் ஆன விளையாட்டு பொம்மைகள் மற்றும் மருத்துவ குணம் நிறைந்த வில்லோ மரங்களை ஊட்டி வரும் சுற்றுலா பயணிகள் தாவரவியல் பூங்கா மற்றும் மரவியல் பூங்காவில் கண்டு ரசிக்கலாம்
kirikket mattai, marattinal ana vilaiyattu pommaikal ma??um maruttuva kunam ni?ainta villo marankalai utti varum chu??ula payanikal tavaraviyal punka ma??um maraviyal punkavil kantu rachikkalam
Tamil to English
English To Tamil