good nature meaning in tamil

Word: good nature - The english word have 11 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

nanmai ( நன்மை )
upakaram ( உபகாரம் )
utvi ( உதவி )
chanmarkkam ( சன்மார்க்கம் )
chamatanam ( சமாதானம் )
chupam ( சுபம் )
naṟkunam ( நற்குணம் )
withஆக

Identical words :

As adjective :
good natured - kunamutaiyavan ( குணமுடையவன் )
good natured man or woman - kunachali ( குணசாலி )
good natured man - chuchanan ( சுசனன் )
good natured person - pachuvati ( பசுவதி )

Tamil Examples :

1. சமாதானம் செய்து கூட்டி வந்தாலும் அவர்கள் நினைத்த காரியம் கைகூடும் வரை தகராறு செய்து கொண்டே இருப்பார்கள்
chamatanam cheytu kutti vantalum avarkal ninaitta kariyam kaikutum varai takara?u cheytu konte irupparkal
2. மற்றபடி யாருக்கும் கெடுதல் செய்யவில்லையே’ என்ற சமாதானம்
ma??apati yarukkum ketutal cheyyavillaiye’ en?a chamatanam
3. அந்நிய முதலீடுகளால் ஏற்படக்கூடிய நன்மை தீமைகள் குறித்த விரிவான, வெளிப்படையான விவாதம் எதற்கும் அரசு ஏற்பாடு செய்யவில்லை
anniya mutalitukalal e?patakkutiya nanmai timaikal ku?itta virivana, velippataiyana vivatam eta?kum arachu e?patu cheyyavillai
4. பிரதமரும் அமைச்சர்களும் மற்ற கட்சிகளின் தலைவர்களும் அவரை சந்தித்து வருத்தம் தெரிவித்து சமாதானம் செய்துள்ளனர்
piratamarum amaichcharkalum ma??a katchikalin talaivarkalum avarai chantittu varuttam terivittu chamatanam cheytullanar
5. வெற்றிச் செய்தி வெளியான பின்னர் கேசுபாய் படேலை சந்தித்து லட்டு ஊட்டி சமாதானம் செய்திருக்கிறார் மோடி
ve??ich cheyti veliyana pinnar kechupay patelai chantittu lattu utti chamatanam cheytirukki?ar moti
Tamil to English
English To Tamil