good or bad also the six flavors meaning in tamil
Word: good or bad also the six flavors - The english word have 32 alphabets and vowels..
1. கணீர் குரல், வெண்கல குரல் என பாடகரின் சாரீரத்தை ஆளுமை சார்ந்து விமர்சகர் மதிப்பிட்ட வேளையில் பாடகிக்குரிய மென்மை நளினம் இனிமை அளவாக கலந்த ஓர் அந்தரங்க ஆணொலியாக ஸ்ரீனிவாஸ் குரல் திசையெங்கும் பரவியது
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
3. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
kanir kural, venkala kural ena patakarin charirattai alumai charntu vimarchakar matippitta velaiyil patakikkuriya menmai nalinam inimai alavaka kalanta or antaranka anoliyaka srinivas kural tichaiyenkum paraviyatu
2. * உலகம் முழுவதும் 50 கோடி கம்ப்யூட்டர்கள், 287 கோடி கிலோ பிளாஸ்டிக், 3 லட்சம் கிலோ பாதரசம் வீணாகிறது
* ulakam muzuvatum 50 koti kampyuttarkal, 287 koti kilo pilastik, 3 latcham kilo pataracham vinaki?atu
3. * பிரிட்ஜ் முதல் கம்ப்யூட்டர் வரை காயலான் கடைக்கு போகும் போது காரீயம், காட்மியம், பெரிலியம், பாதரசம் என்று ஏகப்பட்ட ரசாயன, கனிம பொருட்கள் உள்ளன
* piritj mutal kampyuttar varai kayalan kataikku pokum potu kariyam, katmiyam, periliyam, pataracham en?u ekappatta rachayana, kanima porutkal ullana
Tamil to English
English To Tamil