good or bad meaning in tamil
Word: good or bad - The english word have 11 alphabets and vowels..
1. இன்றைய சூழ்நிலையில் இதற்கு முடிவு கட்டுவது சாத்தியமாக தெரியவில்லை
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
2. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
3. ‘என்ன இருந்தாலும் இந்தியா சுயமாக சிந்தித்து சுதந்திரமாக முடிவு எடுக்கக்கூடிய பலமான நாடு
‘enna iruntalum intiya chuyamaka chintittu chutantiramaka mutivu etukkakkutiya palamana natu
4. எத்தனை ஆய்வுகள் நடத்தினாலும் இறுதி முடிவு ஒன்றுதான்: மனம், வாக்கு, செயல் மூன்றும் நேர்கோட்டில் இருந்தால் வாழ்க்கை இனிக்கும்
ettanai ayvukal natattinalum i?uti mutivu on?utan: manam, vakku, cheyal mun?um nerkottil iruntal vazkkai inikkum
5. முடிவு வினாடி நேரத்தில் எடுக்கப்பட்டாலும், அதற்கான உந்துதல் நீண்ட காலம் மனதில் ஊறிக் கொண்டிருக்கும் என்கிறார்கள் மன இயல் நிபுணர்கள்
mutivu vinati nerattil etukkappattalum, ata?kana untutal ninta kalam manatil u?ik kontirukkum enki?arkal mana iyal nipunarkal
Meanings in tamil :
பிராப்தி
the fifth of அஷ்டமாசித்தி
peṟu ( பேறு )
பிரார்த்தி
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
வேண்ட
பொருத்தனை செய்ய
துதிக்க
the fifth of அஷ்டமாசித்தி
peṟu ( பேறு )
பிரார்த்தி
க்கிறேன்
த்தேன்
ப்பேன்
க்க
வேண்ட
பொருத்தனை செய்ய
துதிக்க
Identical words :
good or bad also the six flavors - iracham ( இரசம் )
good or bad omens in general - chkunm ( சகுனம் )
good or bad manners - ntai ( நடை )
good or bad fortune - niyati ( நியதி )
good or bad result - palittal ( பலித்தல் )
good or bad omens in general - chkunm ( சகுனம் )
good or bad manners - ntai ( நடை )
good or bad fortune - niyati ( நியதி )
good or bad result - palittal ( பலித்தல் )
Tamil Examples :
in?aiya chuznilaiyil ita?ku mutivu kattuvatu chattiyamaka teriyavillai
2. ஜ தலைமை முடிவு செய்து சர்ச்சை வெடித்தது
ja talaimai mutivu cheytu charchchai vetittatu
3. ‘என்ன இருந்தாலும் இந்தியா சுயமாக சிந்தித்து சுதந்திரமாக முடிவு எடுக்கக்கூடிய பலமான நாடு
‘enna iruntalum intiya chuyamaka chintittu chutantiramaka mutivu etukkakkutiya palamana natu
4. எத்தனை ஆய்வுகள் நடத்தினாலும் இறுதி முடிவு ஒன்றுதான்: மனம், வாக்கு, செயல் மூன்றும் நேர்கோட்டில் இருந்தால் வாழ்க்கை இனிக்கும்
ettanai ayvukal natattinalum i?uti mutivu on?utan: manam, vakku, cheyal mun?um nerkottil iruntal vazkkai inikkum
5. முடிவு வினாடி நேரத்தில் எடுக்கப்பட்டாலும், அதற்கான உந்துதல் நீண்ட காலம் மனதில் ஊறிக் கொண்டிருக்கும் என்கிறார்கள் மன இயல் நிபுணர்கள்
mutivu vinati nerattil etukkappattalum, ata?kana untutal ninta kalam manatil u?ik kontirukkum enki?arkal mana iyal nipunarkal
Tamil to English
English To Tamil