good quality meaning in tamil
Word: good quality - The english word have 12 alphabets and vowels..
1. பக்கத்து நாடான பர்மாவில் சிறுபான்மை முஸ்லிம்கள் மீது பெரும்பான்மை இனத்தவரான பவுத்தர்கள் நடத்திய தாக்குதல் இணையதளங்கள் மூலம் பரவிய விதம் இங்குள்ள முஸ்லிம்கள் மத்தியில் கொந்தளிப்பை உண்டாக்கி இருந்ததால், அசாம் சம்பவங்கள் அதை மேலும் விசிறிவிட உதவியது
pakkattu natana parmavil chi?upanmai muslimkal mitu perumpanmai inattavarana pavuttarkal natattiya takkutal inaiyatalankal mulam paraviya vitam inkulla muslimkal mattiyil kontalippai untakki iruntatal, acham champavankal atai melum vichi?ivita utaviyatu
2. இந்தியா போன்ற ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் ஈகோவுக்கு விதம் விதமான பரிமாணங்கள் கிட்டுகிறது
intiya pon?a anatikka chamutayattil ikovukku vitam vitamana parimanankal kittuki?atu
3. இந்த சூழ்நிலையில் கொச்சி , பெங்களூர் குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் கையாண்ட விதம் அதற்கு பெருமை சேர்க்கவில்லை
inta chuznilaiyil kochchi , penkalur kuzay patippu tittattai keyil kaiyanta vitam ata?ku perumai cherkkavillai
4. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
5. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
Tamil Examples :
pakkattu natana parmavil chi?upanmai muslimkal mitu perumpanmai inattavarana pavuttarkal natattiya takkutal inaiyatalankal mulam paraviya vitam inkulla muslimkal mattiyil kontalippai untakki iruntatal, acham champavankal atai melum vichi?ivita utaviyatu
2. இந்தியா போன்ற ஆணாதிக்க சமுதாயத்தில் ஈகோவுக்கு விதம் விதமான பரிமாணங்கள் கிட்டுகிறது
intiya pon?a anatikka chamutayattil ikovukku vitam vitamana parimanankal kittuki?atu
3. இந்த சூழ்நிலையில் கொச்சி , பெங்களூர் குழாய் பதிப்பு திட்டத்தை கெயில் கையாண்ட விதம் அதற்கு பெருமை சேர்க்கவில்லை
inta chuznilaiyil kochchi , penkalur kuzay patippu tittattai keyil kaiyanta vitam ata?ku perumai cherkkavillai
4. அலட்சியம் அரசு அதிகாரிகளின் உடன் பிறந்த குணம்
alatchiyam arachu atikarikalin utan pi?anta kunam
5. வெளிநாடுகளில் மட்டும் காணப்படும் வில்லோ மரங்கள் மருத்துவ குணம் நிறைந்ததாக கூறப்படுகிறது
velinatukalil mattum kanappatum villo marankal maruttuva kunam ni?aintataka ku?appatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil