goods for travellers meaning in tamil

Word: goods for travellers - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

champalam ( சம்பளம் )
மாதாந்தக்கொடை
வழியுணவு
வழி க்குவேண்டும்பொருள்
krai ( கரை )
poṟamai ( பொறாமை )
பலபண்டாரம்

Tamil Examples :

1. சேலஞ்சர்ஸ் பவுலரை அடிக்க பாய்ந்த ராயுடுவின் ஆட்ட சம்பளம் அபராதமாக மாற்றப்பட்டுள்ளது
chelanchars pavularai atikka paynta rayutuvin atta champalam aparatamaka ma??appattullatu
2. வேலை, சம்பளம் உறுதி என்பதால் இப்படி இருக்கலாம்
velai, champalam u?uti enpatal ippati irukkalam
3. பதிலுக்கு இஸ்ரேல் நாட்டின் உளவு அமைப்பான மொஸாத்திடம் சம்பளம் வாங்கும் உளவாளிதான் நீ
patilukku isrel nattin ulavu amaippana mosattitam champalam vankum ulavalitan ni
4. வேலை கொடுத்து சம்பளம் தந்த முதலாளியின் குழந்தையை கடத்த தூண்டுகிறது ஆத்திரம்
velai kotuttu champalam tanta mutalaliyin kuzantaiyai katatta tuntuki?atu attiram
5. பேராசிரியர் மாதம் ஒரு லட்ச ரூபாய் சம்பளம் வாங்கிய போதிலும், பிச்சைக்காரன்கூட இதைவிட அதிகம் சம்பாதிக்கிறான் என்று குத்திக் காட்டினால் வலிக்கும்தானே
perachiriyar matam oru latcha rupay champalam vankiya potilum, pichchaikkarankuta itaivita atikam champatikki?an en?u kuttik kattinal valikkumtane
Tamil to English
English To Tamil